Tổng hợp 8 ứng dụng hay và mới trên smartphone

Các ứng dụng hay cho nền tảng iOS và Android này được trang công nghệ Business Insider bầu chọn và tổng hợp.

1. Fast & Furious: Legacy (iOS | Android)

Trong khi Fast & Furios 7 đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới thì trên hai kho ứng dụng iOS và Android, tựa game đua xe Fast & Furious: Legacy cũng rất được yêu thích. Bạn có thể đua đối đầu với bạn bè hoặc hoàn thành các nhiệm trong game.

tong hop 8 ung dung hay va moi tren smartphone hinh anh 1

2. Ginger Keyboard (Android)

Nền tảng Android có rất nhiều bàn phím từ bên thứ ba thú vị mà Ginger Keyboard là một trong số đó. Cụ thể, bàn phím này được tích hợp thêm các tính năng như đọc tin tức hay chơi game để bạn… đỡ buồn khi đợi người khác trả lời tin nhắn.

tong hop 8 ung dung hay va moi tren smartphone hinh anh 2

3. Spylight (iOS)

Spylight là một ứng dụng khá thú vị khi có khả năng “nghe” các chương trình TV Show hoặc các bộ phim bạn đang xem và đưa ra thông tin về những món đồ mà diễn viên trong phim đang mặc. Không dừng lại ở đây, Spylight còn cho biết bạn có thể mua những món đồ đó ở đâu.

tong hop 8 ung dung hay va moi tren smartphone hinh anh 3

4. Stickman Rush (iOS)

Stickman Rush là một trò chơi có đồ họa đơn giản và tươi sáng. Nhiệm vụ duy nhất của người chơi là điều khiển một nhân vật vượt qua các chướng ngại vật trên đường càng xa càng tốt. Dù vậy, mọi thứ không hề đơn giản chút nào.

tong hop 8 ung dung hay va moi tren smartphone hinh anh 4

5. Launcher (iOS)

Launcher cho phép người dùng được trải nghiệm Notification Center một cách hiệu năng hơn bằng cách mở rộng giới hạn của tính năng này trong iOS. Thực tế Laucher đã trình làng từ cuối năm ngoái, tuy nhiên sau đó Apple đã gỡ nó khỏi kho ứng dụng và gần đây Launcher mới được xuất hiện trở lại.

tong hop 8 ung dung hay va moi tren smartphone hinh anh 5

6. Breath of Light (iOS)

Nếu đang tìm kiếm một trò chơi mới và hay trên iPhone để “giết” thời gian, Breath of Light là một lựa chọn nên thử dành cho bạn. Breath of Light theo đó là một tựa game giải đố nhẹ nhàng cùng phần đồ họa mãn nhãn và âm thanh thư thái.

tong hop 8 ung dung hay va moi tren smartphone hinh anh 6

7. Periscope (iOS)

Tương tự Meerkat, Periscope cho phép bạn bạn gửi nhanh các đoạn video được quay trực tiếp đến bạn bè ngay lập tức và họ có thể tham gia bình luận trong khi xem các đoạn video này. Được biết, hiện nay Periscope đã bị mạng xã hội Twitter thâu tóm.

tong hop 8 ung dung hay va moi tren smartphone hinh anh 7

8. Enlight (iOS)

Enlight là một trong những ứng dụng biên tập hình ảnh mới được đánh giá cao về tính năng và giao diện gần đây. Ứng dụng này theo đó mang đến cho người dùng rất nhiều bộ lọc hình ảnh đẹp mắt cùng hoàn loạt tính năng hay giúp người dùng “tút tát” lại hình ảnh của mình trước khi đăng lên các mạng xã hội.

tong hop 8 ung dung hay va moi tren smartphone hinh anh 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.