Tính năng mới mẻ trên Samsung Galaxy S10/ S10+ chia sẻ pin

Một tính năng khá mới mẻ trên Galaxy S10/ S10+ là có thể chia sẻ pin cho nhau như những cục sạc không giây. Nhưng tính năng chia sẻ pin trên Galaxy S10/ S10+ này yêu cầu máy phải còn min 30% viên pin mới có thể thao tác.

khả năng chia sẻ pin với nhau của Samsung S10 và S10+

 

Tính năng chia sẻ pin trên Samsung Galaxy S10/ S10+

Một trong những tính năng vượt trội trên Samsung Galaxy S10 là khả năng chia sẻ viên pin như một thiết bị sạc không dây.

Một trong những tính năng đáng chú ý trên dòng Samsung Galaxy S10 mới ra đời của Samsung là tính năng sạc không dây ngược, hay như Samsung gọi là tính năng chia sẻ cục pin.

Tính năng mang tên Wireless PowerShare, được trang bị trên cả 3 mẫu Samsung Galaxy S10e, Samsung Galaxy S10 & Galaxy S10+ mới xuất hiện. Về cơ bản, tính năng cho phép người dùng sạc bất kỳ thiết bị nào bổ trợ sạc không dây thông qua pin của Samsung Galaxy S10.

Chỉ cần đặt thiết bị bổ trợ sạc không dây chạm vào Samsung Galaxy S10, siêu phẩm mới của Samsung sẽ trở thành chiếc sạc không dây nạp điện cho thiết bị.

Ba mẫu điện thoại Samsung

Tuy nhiên, tính năng có một yếu điểm nhỏ. Pin của Samsung S10/ S10+ phải còn ít nhất 30% để kích hoạt tính năng này. Nếu máy không đủ dung lượng cục pin, tính năng sẽ không hoạt động.

Do vẫn là một công nghệ kỹ thuật mới, Wireless PowerShare không phải là giải pháp sạc nhanh cho các thiết bị khác. Đặc biệt, tính năng sẽ không hoạt động khi người sử dụng sử dụng ốp cho máy. Tuy nhiên, nếu không mang phụ kiện sạc cho thiết bị khác, Galaxy S10 có thể là “cứu cánh” cuối cùng cho thiết bị đó nếu thực sự cần thiết.

Để kích hoạt tính năng chia sẻ pin, người sử dụng chỉ cần kéo mục thông báo xuống và bấm vào biểu tượng Wireless PowerShare. Sau đó, chỉ cần đặt thiết bị cần sạc lên trên chiếc Galaxy S10/ S10+ để sạc viên pin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.