Samsung Galaxy S10 tiếp tục lộ ra thêm các chi tiết về máy

Hôm nay là 25/01, còn 25 ngày nữa là đến ngày Samsung sẽ cho ra mắt siêu phẩm S10, S10+ của mình. Tuy vậy, rất nhiều hình ảnh “lộ hàng” đã khiến cộng đồng trở nên rất hào hứng với sản phẩm sắp tới. Nào, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh lộ diện Samsung Galaxy S10, S10 Plus này nhé!

Samsung Galaxy S10: vẫn giữ jack tai nghe 3.5mm, camera selfie kép

Theo Sammobile, một tờ báo điện tử uy tín về những thông tin tiết lộ của sản phẩm thuộc nhà Samsung, rằng chiếc Samsung Galaxy S10 sẽ có kích thước màn hình 6.1 inch và 6.4 inch cho phiên bản S10+. Lần đầu tiên nhìn vào ảnh, chiếc Galaxy S10+ sẽ có màn hình Infinity-O với lỗ khoét tròn chứa cụm camera selfie. Điều đáng nói rằng cụm camera selfie này là camera kép với lỗ khoét hình viên thuốc.

lộ ra các chi tiết của S10 và S10+

Hơn nữa, viền màn hình cũng thể hiện khá rõ ràng, tuy nhiên nó không mang quá nhiều ấn tượng đến cho người dùng. Mặc dù viền màn hình đã được tối giản hơn rất nhiều so với các bậc tiền nhiệm, diện tích màn hình được tối ưu, nhưng vẫn chưa gây ấn tượng mạnh đến người dùng.

mặt sau của Galaxy S10

Hình ảnh còn cho thấy bộ đôi Samsung Galaxy S10 và S10 Plus đều sẽ được trang bị một hệ thống camera cùng 3 cảm biến được đặt nằm ngang. Đi kèm với cảm biến nhịp tim được đặt sau lưng máy khiến chiến máy thể hiện đúng đẳng cấp flagship của mình.

Jack cắm trên Samsung Galaxy S10

Ở phần đáy của bộ đôi này, ta còn thấy jack cắm tai nghe 3.5mm. Có lẽ như Samsung vẫn trung thành với cổng tai nghe huyền thoại này mà không chạy theo xu hướng loại bỏ nó.

Ngoài ra, hình nền và giao diện người dùng cũng như logo khởi động trên hai smartphone cũng còn sơ sài vì đang trong quá trình hoàn thiện. Bạn có cảm nhận như thế nào về thiết kế của Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus, cùng chia sẻ ý kiến ở bên dưới nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.