Thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia X, Nokia X6 chính hãng, uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Nokia được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng với mức giá ưu đãi và chất lượng bền tốt. Nokia đang cải tiến từng ngày với các thiết kế tinh xảo và thanh lịch. Tuy nhiên, sẽ rất khó chịu khi một thiết bị nào đó bị hỏng đặc biệt là màn hình hiển thị. Màn hình hỏng không chỉ khiến bạn nhìn không rõ nội dung mà còn làm mất đi vẻ đẹp của máy. Thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia X, Nokia X6 chính hãng tại trung tâm sửa chữa Bệnh Viện Điện Thọai 24h bạn sẽ nhận được hỗ trợ kiểm tra cũng như tư vấn những dịch vụ tốt nhất.

Thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia X, Nokia X6 01

Cấu hình mặt kính cảm ứng Nokia X và Nokia X6

Không giống như các Smartphone trước đó. Thay vì cấu tạo màn hình gồm 3 bộ phận thì Nokia X và Nokia X6 chỉ có hai. Trong đó bao gồm mặt kính cảm ứng và màn hình LCD.

Màn hình LCD: chức năng hiển thị hình ảnh

Mặt kính cảm ứng: chức năng vuốt chạm, nhận lệnh thao tác từ bạn. Ngoài ra, nó còn bảo vệ màn hình LCD cũng như gắn kết với các thiệt bị khác.

Thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia X, Nokia X6 02

Những nguyên nhân thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia X, Nokia X6

Do màn hình Nokia X và X6 được cấu tạo bởi 2 bộ phận. Nên nó khá nhẹ và mỏng hơn so với các Smartphone khác. Chính vì vậy, việc va chạm sẽ khiến màn hình dễ vỡ hơn bao giờ hết. Dưới đây liệt kê các nguyên nhân vì sao phải Thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia X, Nokia X6.

  • Mắc lỗi cảm ứng như loạn cảm ứng, liệt một phần hay toàn bộ cảm ứng.
  • Màn hình nhòe mực, bị nhiễu hay phản quang, xuất hiện đốm đen và sọc màu. Nguy hiểm hơn nữa là mất màn hình hiển thị hoặc hiển thị không chính xác
  • Vỡ màn hình nhưng các chức năng vẫn hoạt động bình thường

Nếu Smartphone của bạn gặp các vấn đề trên. Bạn cần phải Thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia X, Nokia X6 tại các trung tâm sửa chữa điện máy uy tín trên cả nước.

Thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia X, Nokia X6 03

Quá trình thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia X và Nokia X6 diễn ra như thế nào tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h?

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa ở thị trường TP.HCM và nhiều khu vực khác trên cả nước. Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã có nhiều thay đổi lớn về quy trình làm việc cũng như đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

Dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia X và Nokia X6 luôn đảm bảo chất lượng. Linh kiện thay thế chính hãng, giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ dừng ở đó, Bệnh Viện Điện Thoại 24h còn là đơn vị thực hiện 2 bước kiểm tra chi tiết. Để bảo đảm dịch vụ không có bất cứ sai sót nào.

Các bước thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia X, Nokia X6 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia X, Nokia X6 04

Bước 1: Nhân viên sẽ kiểm tra đánh giá, xem xét toàn bộ chiếc Nokia X và Nokia X6. Đưa ra đánh giá chi tiết cũng như dịch vụ sửa chữa cho từng trường hợp. Sau đó sẽ báo giá bao nhiêu tiền cho khách hàng.

Bước 2: Khách hàng lúc này sẽ xác nhận, nhân viên sẽ tiến hành lập phiếu nhận máy. Ghi chép toàn bộ lỗi của màn hình mặt kính cảm ứng Nokia X và Nokia X6 cùng các thông tin sửa chữa.

SIÊU HOT >> GIẢM THÊM 50.000Đ VÀ TẶNG THÊM 1 THÁNG BẢO HÀNH ĐỐI VỚI CÁC ANH EM GRAB VÀ HỌC SINH, SINH VIÊN

Bước 3: Thiết bị sẽ được chuyển sang phòng kỹ thuật để tiến hành dịch vụ. Kỹ thuật viên tiến hành thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia X và Nokia X6. Theo đúng yêu cầu trên phiếu nhận máy.

Bước 4: Thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia X và Nokia X6 đã được hoàn thành. Kỹ thuật viên dựa theo thông tin phiếu nhận máy. Tiến hành kiểm tra lại toàn bộ các vấn đề cũng như dịch vụ vừa thực hiện. Đảm bảo chính xác và đầy đủ.

Bước 5: Khách hàng nhận lại máy sau khi thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia X và Nokia X6 hoàn thiện. Nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng kiểm tra chất lượng linh kiện màn hình, mặt kính cảm ứng vừa thay.

Lập phiếu bảo hành, khách hàng ký xác nhận và hài lòng với dịch vụ sửa chữa. Kết thúc quá trình thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia X và Nokia X6 tại trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh Viện Điện Thoại 24h 

✫ Địa chỉ Trung tâm: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.0213

Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

Hotline Hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.