Thay Card Wifi Macbook, Sửa Macbook Không Nhận Wifi uy tín

Thay Card Wifi Macbook, Sửa Macbook Không Nhận Wifi uy tín hình ảnh
Thay Card Wifi Macbook, Sửa Macbook Không Nhận Wifi uy tín

Thay Card Wifi cho laptop Macbook Pro, Air là một trong những dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Dịch vụ này sửa lỗi liên quan đến Macbook không nhận Wifi như mất wifi, Macbook không tìm thấy wifi, Macbook hỏng Card Wifi,… Tại Bệnh viện điện thoại đang cung cấp dịch vụ sửa chữa Macbook, trong đó có thay Card Wifi Macbook và sửa các lỗi liên quan đến Macbook không nhận wifi nói trên.

Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ và một vài hướng dẫn để người dùng có thể tự khắc phục lỗi Macbook không nhận Wifi tại nhà.

Tại sao Macbook không vào được Wifi?

Lỗi Wifi trên Macbook Pro, Air là một trong những lỗi khá phổ biến trên dòng Mac hiện nay. Người dùng Macbook thường gọi điện tới chúng tôi yêu cầu hỗ trợ dịch vụ thay Card Wifi Macbook, sửa Macbook không nhận Wifi với tình trạng máy Macbook kết nối được Wifi nhưng không vào được mạng, Macbook không tìm thấy Wifi, Macbook không bật được Wifi,…

Nguyên nhân:

Nguyên nhân cũng chỉ nằm ở phần cứng hoặc phần mềm. Nếu là phần mềm, Macbook Pro mất wifi có thể là do bạn nâng cấp hệ điều hành bị lỗi, hoặc có thể do bạn vô tình cài đặt trên Macbook khiến Macbook không bật được Wifi,…

Nguyên nhân thứ hai có thể là do phần cứng, Macbook không tìm thấy wifi nhiều khả năng là do Card wifi bị hỏng.

Nếu là lỗi do phần mềm thì bạn có thể tự khắc phục lỗi bằng các thao tác cài đặt (sẽ nêu ở dưới đây). Còn nếu lỗi nằm ở phần cứng, thì bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa Macbook uy tín để kịp thời sửa chữa và khắc phục.

thay card wifi macbook, sua macbook khong nhan wifi uy tin hinh anh

Dịch vụ thay Card Wifi Macbook, sửa Macbook không nhận Wifi uy tín, chuyên nghiệp tại Bệnh viện điện thoại 24h

Dịch vụ sửa chữa Macbook chuyên nghiệp

Hiện tại, Trung tâm Bệnh viện điện thoại 24h đang cung cấp dịch vụ sửa chữa Macbook chuyên nghiệp, trong đó có thay Card Wifi Macbook, sửa Macbook không nhận Wifi. Quý khách hàng có nhu cầu thay Card Wifi cho Macbook Pro, Air, sửa Macbook không nhận Wifi, hãy liên hệ trực tiếp tại Trung tâm để được tư vấn và sửa chữa với dịch vụ chuyên nghiệp.

Khách hàng khi đến sửa Macbook không vào được mạng wifi sẽ được trực tiếp xem chờ nhân viên kỹ thuật Trung tâm tiến hành quy trình sửa và thay Card Wifi. Chỉ mất khoảng 20 – 30 phút là có thể lấy máy về. Điều này giúp tránh sự gian lận, dù ở đâu, tránh tình trạng đánh cắp, đánh tráo linh kiện, sử dụng hàng giả, hàng nhái và hàng không đảm đảm bảo chất.

Tại Trung tâm, có dịch vụ thay Card Wifi Macbook Air, Pro, sửa chữa trên tất cả các dòng máy và các phiên bản Macbook hiện nay. Giá Card Wifi Macbook Pro, Air được cập nhật liên tục với giá thị trường, nên khách hàng có thể yên tâm về giá cả khi sử dụng dịch vụ.

Bảng giá thay Card Wifi cho Macbook Pro, Air 2017 và giá một số dịch vụ liên quan

thay card wifi macbook, sua macbook khong nhan wifi uy tin hinh anh 1

Hướng dẫn tự khắc phục lỗi Wifi cho Macbook

Người dùng có thể sử dụng tổ hợp phím Shift + Control + Option + Power.

Đây là cách phổ biến được nhiều người dùng Macbook sử dụng khi gặp sự cố lỗi không nhận Wifi và nó khá hiệu quả.

Kế đó, kích hoạt chế độ tự động kết nối Wifi cho Macbook bằng cách truy cập vào hệ thống System Preferences >> NetWork >> Avanced >> Change NetWork >> OK và Apply.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ Thay Card Wifi Macbook, Sửa Macbook Không Nhận Wifi HCM tại Bệnh viện điện thoại 24h và một số hướng dẫn tự khắc phục lỗi wifi cho Macbook. Ngoài ra, tại trung tâm còn có các dịch vụ sửa chữa Macbook như thay màn hình Macbook, thay bàn phím Macbook, thay pin Macbook… và khắc phục các lỗi Macbook liên quan khác.

Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ theo SĐT: 1900.5555.34 để được nhân viên trực tiếp tư vấn và hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *