Tải Vietnam Health Declaration – App khai báo y tế phòng Covid 19

Ứng dụng Vietnam Health Declaration là app khai báo y tế online do Viettel phát triển bởi sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19. Ứng dụng này dùng để khai báo y tế nếu bạn di chuyển trong và ngoài nước. Xem ngay cách tải Vietnam Health Declaration, để nhanh chóng khai báo sức khỏe cá nhân giúp đẩy lùi dịch Covid tại Việt Nam.

Thông tin về app Vietnam Health Declaration

Vietnam Health Declaration là một ứng dụng được các cơ quan nhà nước khuyến nghị người dân nên sử dụng, đặc biệt là những ai nhập cảnh vào Việt Nam. Đây là ứng dụng của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, nên những thông tin số liệu ca nhiễm tại Việt Nam và thế giới đều hoàn toàn chính xác.

  • Nền tảng này hiện có thể sử dụng trên:

Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 9.0 trở lên
Dung lượng: Android: 32MB, iOS: 105.6MB
Loại ứng dụng: Sức khỏe và thể hình
Nhà phát hành: Văn phòng Bộ Y tế Việt Nam

Hướng dẫn tải ứng dụng Vietnam Health Declaration

Bước 1: Tải phần mềm Vietnam Health Declaration trên App store hoặc CH Play

Lưu ý: Khi bạn mở ứng dụng lần đầu thì hãy nhớ Cho phép ứng dụng thông báo đến bạn nhé!

Vietnam-Health-Declaration-1

Bước 2: Nhập chính xác số điện thoại của bạn và mã OTP được gửi vào số điện thoại mà bạn nhập.

Vietnam-Health-Declaration-2

Bước 3: Chọn chức năng “Khai y tế nội địa” để cập nhật các thông tin sau đó ghi lại “Mã bảo mật” theo mẫu và “Gửi tờ khai

  • Bên cạnh đó, mọi người có thể chọn “Có thẻ bảo hiểm y tế” sau đó nhập SỐ THẺ hệ thống sẽ tự động cập nhật các thông tin cá nhân của bạn.

Vietnam-Health-Declaration-4

Bước 4: Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin cá nhân và gửi đi, ứng dụng sẽ trả lại một mã QR, mã này người dân có thể dùng để Check in hoặc Check out những địa điểm đi qua.

Vietnam-Health-Declaration-3

Ngoài ra, Vietnam Health Declaration còn cho phép người dùng Phản ánh đến các cơ quan nhà nước khi bạn phát hiện thấy nguy cơ có khả năng lây nhiễm dịch bệnh ra cộng đồng như các trường hợp nhập cảnh trái phép.

Vietnam-Health-Declaration-7

  • Bạn cũng có thể cập nhật thông tin về dịch Covid 19 tại Việt Nam cũng như toàn thế giới ở mục Thông tin.

Vietnam-Health-Declaration-6

Tình hình dịch bệnh hiện nay đang diễn biến rất phức tạp nên Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h khuyên mọi người nên sử dụng app Vietnam Health Declaration để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh cũng như chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid 19 ra khỏi Việt Nam.

Ngoài ra, mọi người cũng nên thường xuyên theo dõi Bản đồ phòng chống dịch Covid 19 mỗi lần đi ra ngoài để đảm bảo an toàn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.