Samsung Galaxy S20 giải quyết lỗi tự khởi động trong bản cập nhật mới

Các flagship Samsung Galaxy S20 mới nhất của ông lớn công nghệ Hàn Quốc còn lâu mới hoàn hảo. Nhiều người dùng đã gặp phải các vấn đề rắc rối như máy ảnh lấy nét tự động chậm, sự cố khóa GPS và thậm chí là thiết bị ngẫu nhiên khởi động lại. Mặc dù Samsung đã xác nhận sẽ sớm giải quyết tất cả các vấn đề mà người dùng phàn nàn. Nhưng chắc hẳn sẽ tốn khá nhiều thời gian để xác định chính xác nguyên nhân của sự cố và cung cấp cho mọi người cách khắc phục.

 

galaxy s20 có nhiều lỗi cần khắc phục

 

Vấn đề đầu tiên mà Samsung dường như đã sẵn sàng giải quyết trên Galaxy S20 là camera lấy nét tự động chậm. Vấn đề này sẽ được giải quyết trong một bản cập nhật mới, hãng đã giải quyết chỉ trong vài ngày sau khi bị báo cáo.

 

Còn về vấn đề thiết bị gặp sự cố ngẫu nhiên khởi động lại, một trong những bản cập nhật trong tương lai sẽ giải quyết vấn đề này. Theo XDA Developer báo cáo, một người điều hành từ các diễn đàn cộng đồng của Samsung EU đã xác nhận rằng nguyên nhân của việc ngẫu nhiên khởi động của Galaxy S20 đã được tìm thấy và bản sửa lỗi đang được tiến hành.

 

samsung đang khắc phục các lỗi trên s20

 

Các nhà phát triển cho biết họ đã tìm ra nguồn gốc của vấn đề và đang tiến hành cập nhật để giải quyết. 

 

Đáng buồn thay, không biết khi nào bản cập nhật chứa bản sửa lỗi sẽ được phát hành, chúng ta đều chưa có bất kỳ thông tin nào. Cho đến nay, chỉ có điện thoại Samsung Galaxy S20 chạy Exynos bị ảnh hưởng bởi sự cố khởi động lại ngẫu nhiên, vì vậy nếu bạn đang sở hữu nó, chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào có bản sửa lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.