Samsung Galaxy Note 20 Ultra lộ thông số cấu hình, giá, S-Pen hỗ trợ nhiều tính năng mới

Samsung Galaxy Note 20 Ultra tiết lộ tất cả các thông số cấu hình, S-Pen hỗ trợ nhiều tính năng mới để phục vụ bạn tốt hơn

Tất tần tật về siêu phẩm Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Trang web Winfuture của Đức đã vô tình tiết lộ thông số cấu hình của Galaxy Note 20 Ultra. Ngoài những cải tiến về camera, Samsung cũng đã bổ sung các tính năng S-Pen mới.

S-Pen thế hệ mới

Tính năng “Real Feel” của S-Pen sẽ được tối ưu hóa để hoạt động trực tiếp trên dịch vụ xCloud của Microsoft.

Ngoài ra, tính năng này đã cải thiện độ trễ chỉ còn 9 ms, cảm giác như viết tương tác thực sự với giấy. Note 20 Ultra cũng được Microsoft hỗ trợ để đồng bộ hóa các ghi chú từ ứng dụng OneNote.

bút S-Pen thế hệ mới

Không dừng ở đó, thiết bị cũng được ưa chuộng với các dịch vụ Xbox Game Pass và xCloud. Với hơn 90 tựa game hiện có trên Xbox Game Pass, Note 20 Ultra có thể hoạt động như một máy chơi game di động thực thụ.

Về phần camera, Samsung Note 20 Ultra sẽ có cảm biến chính 108 MP, hỗ trợ cả hai pixel kép và lấy nét laser, zoom quang 5x. Mặt trước là cảm biến 10 MP cũng hỗ trợ lấy nét pixel kép.

Tham khảo: Khám phá 10 tính năng ẩn trên Galaxy Note 20 Ultra

Samsung Galaxy Note 20 Ultra có 2 tùy chọn màu sắc Mystic Bronze và Mystic Black

Note 20 Ultra có 2 tùy chọn màu sắc Mystic Bronze và Mystic Black

Màn hình có kích thước 6,9 inch, độ phân giải QHD +, tốc độ làm mới 120Hz tự động điều chỉnh dựa trên các tác vụ khác nhau như làm việc, chơi game, v.v. Note 20 Ultra có thể sẽ là thiết bị đầu tiên nhận được trang bị kính cường lực Gorilla 7.

Pin có dung lượng 4.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh tới 50% chỉ sau 30 phút. Các chuẩn kết nối thế hệ mới như DEX, 5G, WiFi 6 tất nhiên vẫn được hỗ trợ đầy đủ. Chi tiết hơn về cấu hình của Note 20 Ultra mời bạn tham khảo hình ảnh bên dưới.

Cấu hình chi tiết của Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Cấu hình chi tiết của Note 20 Ultra

Giá dự kiến ​​sẽ không dưới 1.000 Euro (khoảng 26,8 triệu đồng).

Chưa bán ra, Galaxy Note20 đã loạn giá tại Việt Nam

Cũng theo nguồn tin, người dùng tại Việt Nam hoàn toàn có thể mua được Galaxy Note20 với giá rẻ hơn gần 5 triệu đồng.

Samsung sẽ giới thiệu thế hệ Galaxy Note20 và Note20 Ultra với 3 phiên bản gồm Galaxy Note20, Galaxy Note20 Ultra và Galaxy Note20 Ultra 5G. Giá của 3 dòng sản phẩm này tại thị trường smarphone Việt Nam lần lượt sẽ là 24 triệu đồng, 30 triệu đồng và 33 triệu đồng. Trên thực tế, người dùng tại Việt Nam hoàn toàn có thể mua được máy với mức giá “dễ thở” hơn rất nhiều.

Người dùng đặt trước Galaxy Note20, Note20 Ultra hoặc Note20 Ultra 5G sẽ được tặng một số phần quà với giá trị tương đương 6 triệu đồng. Tuy nhiên, trong các hệ thống phân phối chính hãng quy mô lớn, những món quà này không thể đổi thành tiền mặt hoặc khấu trừ vào giá bán của sản phẩm.

Trong khi đó, ở những đại lý có quy mô nhỏ hơn, người dùng có thể lựa chọn không nhận quà và trừ thẳng số tiền đó vào giá bán để có thể mua được sản phẩm với giá rẻ hơn.

đặt mua Note 20 Ultra

Kỳ vọng của bạn vào giá Samsung Galaxy Note 20 Ultra tầm bao nhiêu là tốt nhất?

Theo tìm hiểu, tại một số hệ thống bán lẻ điện thoại tầm trung, sau khi trừ hết quà tặng, giá Galaxy Note20 còn lại là 21,5 triệu đồng, rẻ hơn 2,5 triệu đồng so với giá niêm yết. Trong khi đó, giá bán của bộ đôi Galaxy Note20 Ultra và Note20 Ultra 5G hiện ở mức khoảng 25,5 triệu đồng và 28,5 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết 4,5 triệu đồng.

Thậm chí, trên một số trang thương mại điện tử như Shopee, người dùng còn có thể nhận được voucher giảm giá 1 triệu đồng, trừ thẳng vào giá thiết bị, đồng thời vẫn giữ nguyên bộ quà tặng kèm theo máy.

giá Galaxy Note 20 Ultra bao nhiêu

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên giá bán của một chiếc điện thoại cao cấp bị rối tung, mặc dù nó chưa được bán chính thức. Trước đây, Galaxy Note10 hay iPhone 11 cũng từng rơi vào tình trạng tương tự.

Trong khi đó, các đại lý nhỏ hơn không chịu sự kiểm soát này. Từ đó, các đại lý sẽ tìm mọi cách như trừ quà, cắt một phần chiết khấu để thiết bị rẻ hơn nhằm thu hút người dùng, tăng doanh số.

Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm cao cấp với mức giá dễ chịu hơn. Tuy nhiên, điều này ảnh hưởng xấu đến uy tín của nhà sản xuất và giá trị của sản phẩm, khiến mẫu mã mất giá nhanh hơn.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là hệ thống đầu tiên đạt đủ tiêu chuẩn ,quy trình sửa chữa Samsung Galaxy Note 20 Ultra đạt chuẩn 6 sao tại TPHCM. Nếu người dùng trong quá trình sử dụng xuất hiện các vấn đề phát sinh hoặc hư hỏng. Hãy liên hệ hotline 1900.0213 – 0788.242424 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 1114 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11 của Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ sửa chữa.

Nguồn: MSPoweruser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.