Samsung A50 ra mắt, 3 camera, pin 4000 mAh sạc nhanh giá dưới 7 triệu

Samsung A50 ra mắt, 3 camera, pin 4000 mAh sạc nhanh giá dưới 7 triệu
15

Samsung A50 là một trong những chiếc điện thoại Galaxy A mới được ra mắt trong năm nay. Đây cũng là chiếc smartphone có giá trung bình đầu tiên của hãng trang bị cảm biến vân tay trong màn hình, camera siêu rộng, hiệu năng mạnh,…

Samsung A50 được so sánh tính năng ngang cơ với iPhone X

Samsung A50 khi cằm trên tay

Trong năm nay, dòng Galaxy A đã được Samsung trau chuốt rất nhiều, thiết kế để nâng cao cả trải nghiệm người dùng hơn so với những thế hệ trước đây. Galaxy A50 là ví dụ điển hình nhất hiện nay.

Thiết kế của Samsung A50 có sự thay đổi lớn về việc trang bị màn hình infinity U hoàn toàn mới cùng với các kích thước lên đến 6,4 inch trên tấm nền Super AMOLED với phân giải Full HD+ sẽ cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị. Màn hình vẫn có tính năng Always On Display, hiển thị thời gian và thông báo quan trọng mọi lúc mọi nơi. Chất lượng màn hình là tốt nhất và nó có góc nhìn tương đối rộng, độ sáng cao, chi tiết vô cùng sắc nét.

Samsung Galaxy A50 giá tầm trung, cấu hình siêu khủng

Dù Samsung A50 có giá tầm trung nhưng Samsung vẫn rộng lượng trang bị cho cả cảm biến vân tay thay vì là cảm biến vân tay vật lý thông thường như các dòng điện thoại phân khúc tầm trung khác. thêm vào đó, bạn có thể mở khóa màn hình bằng FaceID nếu không muốn sử dụng vân tay.

Cấu hình Samsung Galaxy A50 mạnh mẽ

Thông số thì Samsung A50 có 3 camera, gồm cảm biến chính có độ phân giải là 25MP khẩu độ f/1.7, cảm biến góc rộng đến 5MP và cảm biến chiều sâu 8MP cùng cả khẩu độ f/2.2. Phía trước máy có cả camera 25MP hứa hẹn là sẽ màn đến một bức ảnh selfie ấn tượng

Thêm vào đó là con pin lên đến 4000 mAh hứa hẹn sẽ đáp ứng cho người dùng sử dụng pin lâu dài nhất, thậm chí còn hơn tùy tác vụ. Samsung A50 còn có khả năng mượt mà nhờ vào hệ điều hành Android 9 với giao diện One UI, hỗ trợ cả sạc nhanh cho nguồn pin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *