Rò rỉ thông tin Samsung Galaxy S11 được chứng nhận pin 3730 mAh

Một thông báo mới đây cho biết Samsung Galaxy S11 sẽ có dung lượng pin lên tới 3.730 mAh. Việc này đang khiến nhiều người dùng kỳ vọng hơn về chiếc điện thoại sắp được ra mắt này của Samsung.

 

Samsung đã chuẩn bị cho sự ra mắt của dòng Galaxy S11 mà theo truyền thống sẽ là vào tháng Hai (khoảng bốn tháng nữa kể từ bây giờ). Trang web SafetyKorea vừa đưa ra chứng nhận pin với số model EB-BG980ABY, có nghĩa là đi trong điện thoại Samsung có số model G980. Galaxy S10e là SM-G970, vì vậy logic dẫn chúng ta đến Galaxy S11e là SM-G980.

 

các thông số kĩ thuật của galaxy s11

 

Ngoài ra còn có một hình ảnh của pin, mặc dù chất lượng hình ảnh kém, nhưng chúng ta có thể thấy nó được đánh giá ở mức 14,36 Wh. Cho rằng pin hoạt động ở mức 3,85V, chúng ta đang xem xét dung lượng pin có khả năng là 3.730 mAh.

 

Nếu đây là dung lượng pin được đánh giá, chúng ta có thể sẽ thấy dung lượng thông thường ở mức 3.800-3.900 mAh, đây là con số mà công ty quảng cáo trong các tài liệu tiếp thị của mình. Với việc Galaxy S10e có pin 3.100 mAh, sản phẩm tiếp theo này sẽ được cải thiện 20%.

 

Theo hình ảnh được đưa ra, pin Samsung Galaxy S11 có hình vuông, có nghĩa là nó không chỉ là phiên bản lớn hơn của pin Galaxy S10e mà còn được thiết kế lại hoàn toàn.

 

pin samsung galaxy s11 có hình vuông

 

Một số tin đồn cho rằng lý do cho pin lớn hơn là màn hình 90Hz sắp tới, modem 5G và mức tiêu thụ năng lượng của máy tăng lên cùng với đó. Chúng ta chắc hẳn đã nghe nói rằng tất cả các điện thoại thông minh Samsung Galaxy S11 sẽ được kích hoạt 5G, không giống như lớp sản phẩm 2019, model 5G là thứ của riêng nó.

 

Trong khi đó, chúng ta cũng đã học được tên mã của mô-đun camera Galaxy S11. Mặc dù điều đó thường không đặc biệt thú vị, nhưng lần này nó là một tài liệu tham khảo rõ ràng về chìa khoá quan trọng để bán hàng.

 

chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng về chế độ camera trên galaxy s11

 

Tên của nó là Hubble và là một tham chiếu rõ ràng là ống kính kính tiềm vọng 5x sẽ có mặt trên sản phẩm này. Rốt cuộc, nó được đặt theo tên của Kính viễn vọng Không gian Hubble có một camera mạnh mẽ ấn tượng có thể chụp ảnh các góc xa nhất trong các thế hệ máy Galaxy hiện nay. Điều này làm chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng về chế độ camera trên Galaxy S11.

 

Bất kể Samsung Galaxy S11 có những điều mới gì thì hiện tại vẫn chưa có thành phẩm và còn phải chờ đợi đến năm sau. Trong thời gian chờ đợi nó, nêu chiếc điện thoại của bạn bị hư pin hay gặp vấn đề gì thì bạn có thể đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.