Rò rỉ thông tin Huawei P40 Pro sẽ ra mắt phiên bản vỏ gốm 

Mặc dù Huawei P40 Pro vẫn còn vài tháng nữa mới được tiết lộ, nhưng những rò rỉ liên quan đến thiết bị sắp ra mắt dường như sẽ xuất hiện mỗi ngày. Lần này, một chi tiết mới về chiếc điện thoại này được biết đến là rò rỉ đó là P40 Pro sẽ có một biến thể với thân máy làm bằng vỏ gốm.

 

trước đó mi 6 cũng có bản gốm

 

Rõ ràng Huawei là một fan hâm mộ lớn của biến thể gốm cao cấp Galaxy S10+, mà P40 Pro sắp ra mắt của nó sẽ đi theo. Evan Blass cũng gợi ý thiết kế gốm được lấy cảm hứng từ S10+ của Samsung, nhưng thực sự chúng ta đã thấy điện thoại gốm vào đầu tháng 4 năm 2017 đó là Xiaomi Mi 6. Không cần phải nói, phiên bản gốm sẽ có cả cảm giác cao cấp và giá cả cũng tăng lên vì đó.

 

Khác với thân máy bằng gốm tuyệt đẹp, các báo cáo hiện tại cho thấy P40 Pro sẽ được có màn hình 6.5 inch đến 6.7 inch với bốn cạnh cong. Thiết bị này sau đó sẽ được cung cấp bởi Huawei Kirin 990 5G. Một chipset hỗ trợ SA và NSA hai chế độ 5G, làm cho P40 Pro trở thành điện thoại 5G đầu tiên trong ‘P’ series. CPU cũng sử dụng quy trình 7nm + EUV tiên tiến nhất của ngành và lần đầu tiên tích hợp Modem 5G vào SOC.

 

huawei p40 pro là sản phẩm đầu của'p' series có 5g

 

Trong khi đó về mặt chụp ảnh, Huawei P40 Pro có lẽ chúng ta sẽ thấy một bản nâng cấp với cảm biến CMOS RYYB 51.2MP do Sony sản xuất (với một mảng 13MP của Bayer); kết hợp với ống kính tele kính viễn vọng 8MP để thu phóng quang 10 lần.

 

Tuy nhiên, các tính năng chính khác của dòng P40 như hỗ trợ tốc độ làm mới cao, dung lượng pin, giải pháp công nghệ toàn màn hình (notch, punch-punch, camera pop-up) và nhiều hơn nữa vẫn chưa được biết.

 

Nếu Huawei P40 Pro có bản vỏ gốm, chắc hẳn đó là một điều rất đáng để mong chờ. Tuy nhiên các thông số khác cũng như giá cả chúng ta vẫn chưa biết được, vậy nên đây có phải sản phẩm đáng để mua hay không còn phải tính sau. Nhưng nếu điện thoại của bạn có bất kỳ hư hỏng nào, cũng nên sửa chữa ngay tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h, vì tết đến không những không tăng giá mà còn có nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.