Redmi K30 tự hào thiết kế bảng điều khiển độc đáo với máy ảnh Quad 

Điện thoại 5G đầu tiên của Xiaomi Inc, Redmi K30 sẽ ra mắt trong khoảng một tuần nữa. Công ty spin-off Xiaomi đã xác nhận rằng Redmi K30 sẽ có màn hình đục lỗ, tương tự như Galaxy S10 Plus và hỗ trợ 5G chế độ kép. Tuy nhiên, nhờ các áp phích xuất hiện trên mạng giúp chúng ta có một cái nhìn tổng quan về thiết kế độc đáo của thiết bị.

 

nhờ các áp phích được cho là xuất hiện trực tuyến

 

Chúng ta đã chờ đợi khá lâu để xem thiết kế của Redmi K30. Và bây giờ chúng ta sẽ nhìn thấy thiết kế chính thức của máy thông qua poster đính kèm bên dưới. Công ty dường như đã lấy cảm hứng từ Huawei Mate 30 Pro và hợp nhất nó với Redmi Note 8 Pro.

 

Tấm poster tiết lộ rằng Redmi K30 sẽ trang bị bảng điều khiển phía sau có độ dốc với hệ thống camera tứ giác dọc. Điều khiến bạn chú ý ngay lập tức là thiết kế hình tròn xung quanh camera của K30, có hoa văn đồng tâm bên trong. Nó sẽ phản chiếu ánh sáng và giúp thu hút sự chú ý về phía các camera – nhưng chúng ta sẽ cần xem các trường hợp Redmi làm cho điện thoại 5G đầu tiên của nó. Bạn có thể nhận thấy logo 5G dưới đèn flash.

 

bạn có thể nhận thấy logo 5g dưới đèn flash

 

Ngoài ra, poster cũng xác nhận rằng Redmi K30 sẽ có phiên bản màu hoa oải hương (màu tím) – phù hợp với các thông tin rò rỉ trước đó. Một poster Redmi K30 chính thức khác được cho là hôm nay đã cho chúng ta cái nhìn cận cảnh về mặt trước của thiết bị. Nó hoàn toàn giống với thông tin màn hình bị rò rỉ, và có máy ảnh kép ở phía trên bên phải mặt trước. Các mép được làm khá mỏng cùng màn hình cong 3D – giống như Redmi Note 10 nhưng chúng ta vẫn cần chờ thông tin chính thức từ phía nhà sản xuất.

 

Nhìn qua thiết kế, Redmi K30 được đồn đoán sẽ có màn hình Full-HD + 6,66 inch với tốc độ làm mới 120Hz và độ phân giải 2400 × 1080 pixel. Nó rất có thể sẽ được cung cấp sức mạnh bởi con chip Snapdragon 735, với sự hỗ trợ 5G, thông tin này có thể sẽ được tiết lộ vào ngày mai. Tuy nhiên, các nguồn tin đồn cũng đang bàn tán khá sôi nổi về khả năng cùng hiệu năng của Redmi K30 khi được trang bị con chip Media Tek Dimvity 1000 5G.

 

redmi đã trêu chọc rằng redmi k30 sẽ có cảm biến hình ảnh độ phân giải cao

 

Trong máy ảnh, Redmi đã ám chỉ rằng Redmi K30 sẽ có cảm biến hình ảnh độ phân giải cao đầu tiên của thế giới. Và có thể đó là cảm biến hình ảnh Sony 60MP IMX686 đã bị nhiều người trêu chọc vài tuần trước. Chúng tôi hiện không có thông tin chính xác về các cảm biến sẽ được tích hợp, nhưng xác nhận chính thức không còn xa nữa. Redmi cũng sẽ tiết lộ các biến thể 4G của dòng Redmi K30, được đồn đoán sẽ được cung cấp bởi Snapdragon 730G, cho các thị trường quốc tế chọn lọc

 

Chỉ vài ngày nữa thôi chiếc điện thoại Redmi K30 sẽ chính thức trình làng. Tuy nhiên các thông tin của nó vẫn đang khiến nhiều người hồi hộp chờ đợi. Chắc hẳn các miFan đang rất trông đợi, tuy nhiên đối với nhiều người điện thoại đang gặp vấn đề, nhưng có suy nghĩ vẫn có thể tiếp tục sử dụng. Đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ và sửa chữa tốt nhất nhé.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h địa chỉ đầu tiên tại TPHCM có hỗ trợ sửa Xiaomi Redmi K30 lấy ngay. Nếu thiết bị của người dùng bị lỗi màn hình, mặt kính, pin… và không biết làm sao. Hãy mang thiết bị đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục hiệu quả. Nếu người dùng có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngại hãy gọi ngay hotline: 1900.0213 – 0788.242424 để được các chuyên viên tư vấn hiệu quả.

Xem thêm: Khám phá thông số kỹ thuật của điện thoại Xiaomi Redmi K30S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.