Oppo tiết lộ kính AR, bộ định tuyến 5G và hơn thế tại Inno Day 2019 

Tại hội nghị công nghệ Oppo Inno Day đầu tiên vào thứ ba, gã khổng lồ điện thoại thông minh Trung Quốc đã tiết lộ một số tiện ích mới thú vị và tiết lộ kế hoạch ra mắt thêm một số sản phẩm trong vài tuần tới. Hầu hết các thiết bị này sẽ tận dụng mạng 5G, cung cấp tốc độ nhanh hơn và vùng phủ sóng lớn hơn với độ trễ thấp hơn.

 

gã khổng lồ điện thoại thông minh oppo đã tiết lộ một số tiện ích mới thú vị và tiết lộ kế hoạch ra mắt thêm

Kính AR

Một trong những thông báo mới thú vị nhất tại sự kiện là tai nghe AR có thể giao tiếp với máy tính, điện thoại thông minh và các thiết bị được kết nối khác sử dụng mạng 5G. Thiết bị đi kèm với bốn cảm biến hình ảnh, bao gồm hai camera mắt cá, một camera HD và một cảm biến Thời gian bay (ToF). Nó cũng đi kèm với một công nghệ ống dẫn sóng nhiễu xạ và tái tạo 3D để tạo ra hình ảnh AR tương tác, như được thấy trong bản demo được công bố tại sự kiện.

 

đi kèm với một công nghệ ống dẫn sóng nhiễu xạ và tái tạo 3d để tạo ra hình ảnh ar tương tác

 

Kính AR cũng được cho là có âm thanh vòm 3D, để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả nội dung trên nền tảng AR được đề xuất của công ty sẽ cung cấp các trò chơi, video và hơn thế nữa. Thật không may, mặc dù chưa có ETA cho thiết bị, với công ty nói rằng nó vẫn đang trong giai đoạn nguyên mẫu.

 

mặc dù chưa có eta cho thiết bị với công ty oppo nói rằng nó vẫn đang trong giai đoạn nguyên mẫu

Bộ định tuyến 5G ‘thông minh’

Một thông báo thú vị khác là bộ định tuyến 5G mà công ty đang gọi là CPG 5G (thiết bị dành cho người tiêu dùng). Được hỗ trợ bởi modem Snapdragon X55 5G của Qualcomm, thiết bị hỗ trợ các công nghệ không dây Bluetooth, ZigBee và Z-Wave để hoạt động như một trung tâm tập trung cho các thiết bị gia đình thông minh. Nó hoạt động trên cả hai mạng SA và NSA và, sẽ hỗ trợ hàng ngàn thiết bị IoT khi ra mắt. Nó sẽ có sẵn để mua trong qúy 1 năm 2020.

 

oppo công bố bộ định tuyến 5g mà công ty đang gọi là cpg 5g

Đồng hồ thông minh, TV, Loa và hơn thế nữa

 

Bên cạnh kính AR và bộ định tuyến 5G, Oppo cũng công bố kế hoạch nhảy lên băng thông IoT với sự ra mắt của một loạt các thiết bị thông minh, bao gồm cả đồng hồ thông minh, TV thông minh, loa thông minh và hơn thế nữa. Đồng hồ thông minh, rõ ràng sẽ là một trong những sản phẩm đầu tiên ra mắt thương mại, với phó chủ tịch của Oppo – Levin Liu, nói rằng nó sẽ có sẵn ra mắt trong quý đầu tiên của năm tới.

Camera dưới màn hình

vivo cũng đã giới thiệu công nghệ camera dưới màn hình của mình

Bên cạnh tất cả những điều trên, Vivo cũng đã giới thiệu công nghệ camera dưới màn hình của mình dường như được cải thiện nhiều so với những gì ban đầu được trưng bày vào đầu năm nay. Theo đại diện truyền thông tại sự kiện, bạn sẽ khó lòng phát hiện ra nếu bạn không biết chắc chắn nó ở đó. Như có thể thấy từ các video tuyên truyền, ta có thể thấy nó cũng hoạt động khá tốt bởi vẻ ngoài của nó.

 

Oppo cũng như các công ty công nghệ đã tiết lộ khá nhiều thông tin về các sản phẩm trong tương lai, điều đó càng làm cho chúng ta hy vọng về việc được trải nghiệm những tính năng tốt hơn. Dù những chiếc điện thoại thông minh đang ngày càng tốt hơn, nhưng cũng không thể tránh khỏi việc hư hỏng sau một khoảng thời gian sử dụng. Bệnh Viện Điện Thoại 24h là một địa chỉ uy tín đáng tin với 14 năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.