Những tính năng cực hot trên iOS 12 bạn đã biết chưa?

Như các bạn đã biết, phiên bản iOS hiện tại mới nhất của Apple tung ra là phiên bản iOS 11.3 Beta và bản chính thức là iOS 11.2.6 và phiên bản iOS 12 vẫn đang nằm trong bóng tối.

Apple luôn thu hút được người hâm mộ mỗi khi tung ra phiên bản iOS mới nhất là đối với các iFan chân chính của họ. Khác với phiên bản trước, iOS được công bố sớm hơn tại WWDC 2018, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhé.

Ứng dụng đa nền tảng

Một trong những ứng dụng thú vị nhất mà Apple muốn đưa và iOS đó chính là ứng dụng đa nền tảng. Apple hướng tới sự ổn định và cải thiện về hiệu năng. Song Song với đó, Apple sẽ đem một số tính năng tuyệt vời vào đó, và tính năng Ứng dụng đa nền tảng là một trong số đó. Theo đó, người tiêu dùng sẽ được sử dụng những ứng dụng tương thích với cả iPhone và MacBook.

nhung tinh nang cuc hot tren ios 12 ban da biet chua hinh 01

Với tính năng tuyệt vời này, Apple này sẽ tung ra các công cụ phát triển mới, cho phép các lập trình viên tạo ra các ứng dụng hoạt động tương thích với chuột và màn hình cảm ứng giúp nó có khả năng hoạt động tương thích với mọi thiết bị iPhone, iPad và Mac.

Facetime kết hợp với Emoji

iPhone X đã đưa Animojk đến người dùng và trở thành một trong những tính năng được yêu thích nhất. Tuy nhiên tính năng này vẫn cón khá nhiều giới hạn, chẳng hạn như bạn chỉ có thẻ gửi một video không quá 10 giây qua iMessage.

nhung tinh nang cuc hot tren ios 12 ban da biet chua hinh 02

Với hệ điều hành iOS 12 sắp được ra mắt, Apple hứa hẹn sẽ bổ sung thêm một số lượng biểu cảm lớn Animoji, cho phép người dùng có thể sử dụng Animoji trong các cuộc gọi Facetime để thay cho khuôn mặt thật của mình.

Kết hợp trợ lý ảo Siri và ảnh Photo

Với hệ điều hành iOS 12, trợ lý ảo Siri của Apple sẽ được tích hợp chặt chẽ hơn với ứng dụng ảnh Photo. Khi đó, người dùng có thể dùng Siri để yêu cầu tìm hình ảnh đã chụp cho mình như hình một chú chó hoặc sự kiện nhất định..

nhung tinh nang cuc hot tren ios 12 ban da biet chua hinh 03

Đây là một tính năng mới và rất hữu ích nếu nó xuất hiện trên iOS 21 giúp cho người dùng có thể tận dụng được trợ lý ảo Siri một cách hoàn hảo nhất.

Tính năng Parental Control (Quản lý việc sử dụng máy của trẻ)

Parental Control là một trong những tính năng khá ít được người dùng quan tâm, nhưng có lẽ đây sẽ là một trong những ứng dụng trọng yếu của iOS 12.

Tính năng này sẽ giúp cải thiện giúp cho các bậc phụ huynh có thẻ theo dõi thời gian sử dụng máy của trẻ với công cụ Digital Health mới, có khả năng hỗ trợ phụ huynh quản lý thời gian xem màn hình của con cái của mình.

nhung tinh nang cuc hot tren ios 12 ban da biet chua hinh 04

Ngoài ra, còn có nhiều tin đồn về những gì sẽ xuất hiện trong iOS 12, bao gồm ứng dụng Stocks được làm lại, Do Not Disturb sẽ hiệu quả hơn với nhiều lựa chọn giúp người dùng từ chối các cuộc gọi điện thoại làm phiền,… Tuy nhiên, chúng ta cần chờ thêm một thời gian nữa để xác nhận chính xác về những tin đồn này.

Ngoài ra còn có một số các tin đồn khác về những tính năng mới xuất hiện trên iOS 12, bao gồm ứng dụng Stocks sẽ được làm mới lại, Do Not Disturb sẽ hoạt động hiệu quả hơn giúp cho người dùng từ chối các cuộc gọi điện làm phiền..

Qua bài viết trên, chúng ta vừa khám phá ra một số tính năng khá là hữu ích trên iOS 2 mà có thể Apple sẽ sớm cho giới thiệu đến người hâm mộ. Và để không bỏ lỡ các tin tức hot, mẹo hay về thế giới công nghệ, các bạn đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất trên page Chamsocdidong.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.