Những thủ thuật giúp bạn sạc pin iPhone nhanh đầy hơn

30/07/2018 414 chamsocdidong

Xem nhanh

  Những chiếc iPhone thường sẽ là đầu tàu cho xu hướng của công nghệ. Tuy nhiên iPhone sở hữu dung lượng pin khá thấp, khiến người dùng phải sạc pin nhiều lần. Vậy liệu có cách nào để sạc pin iPhone nhanh đầy không?

  Những thủ thuật giúp bạn sạc pin iPhone nhanh đầy hơn

  Mở chế độ máy bay của máy

  Chế độ máy bay là chế độ đưa điện thoại về 1 thiết bị không phát sóng. Mặc dù nó không được nhiều người sử dụng, tuy nhiên nó giúp thời gian sạc pin iPhone nhanh đầy hơn. Khi bật chế độ máy bay, bạn không thể nhận cuộc gọi, tin nhắn, các thông báo từ các ứng dụng MXH.

  sạc pin iPhone nhanh đầy hình 1

  Để bật chế độ máy bay trên iPhone, bạn vào Cài đặt -> Chế độ máy bay. Hoặc bạn vào Trung tâm kiểm soát -> ấn vào biểu tượng máy bay

  Tháo ốp lưng bảo vệ khi sạc

  sạc pin iPhone nhanh đầy hình 2

  Nhà sản xuất Apple đã khuyên người dùng không nên đeo ốp lưng cho iPhone khi sạc. Điều này sẽ gây hại cho thiết bị vì khi sạc sẽ sinh ra một lượng nhiệt.

  Giữ cho thiết bị không quá nóng

  Tương tự việc tháo bỏ ốp lưng iPhone khi sạc, người dùng nên sử dụng thiết bị ở một nhiệt độ lý tưởng. Nhà sản xuất cũng nghĩ đến chuyện này, nên khi chiếc iPhone quá nóng, thiết bị sẽ tự báo như hình.

  sạc pin iPhone nhanh đầy hình 3

  Việc sử dụng iPhone khi máy quá nóng khiến giảm tuổi thọ viên pin, thời gian sạc cũng kéo dài.

  Dùng bộ sạc của iPad

  Hiện tại vẫn chưa có chiếc máy của Apple nào được trang bị tính năng sạc nhanh. Tuy nhiên trên iPad thì lại có. Việc chiếc iPad có thông số củ sạc là 5.2V/2.4A lớn hơn nhiều so với củ sạc của iPhone.

  sạc pin iPhone nhanh đầy hình 4

  Theo như nhà sản xuất, việc sử dụng sạc của iPad cho iPhone sẽ không ảnh hưởng gì đến máy. Do đó bạn có thể yên tâm sạc nhanh gấp đôi khi sạc thường.

  Vệ sinh vị trí cổng Lightning

  sạc pin iPhone nhanh đầy hình 5

  Việc vệ sinh thiết bị, các nút bấm và đặc biệt là cổng lightning là rất cần thiết. Bụi bẩn có thể bám vào và nó thường là nguyên nhân gây kéo dài thời gian sạc pin. Bạn hãy tắt chiếc iPhone đi, sau đó dùng que tăm loại bỏ những thứ xung quanh vị trí cổng sạc.

  Bên trên là những cách để bạn có thể sạc pin iPhone nhanh đầy hơn. Chúc các bạn thành công nhé!

  Bài liên quan

  Cách tăng tốc độ video từng quay ở chế độ Slow Motion trên iPhone

  Thursday, 19/01/2023

  Tính năng quay video ở chế độ SLow Motion rất hữu ích cho người dùng cần quay những cảnh chậm. Tuy nhiên, đôi lúc bạn...

  iOS 16: 5 cách khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa đơn giản nhất

  Monday, 16/01/2023

  iPhone bị vô hiệu hóa khiến bạn không thể sử dụng được bất tính năng của iPhone. Vậy làm sao để mở khóa iPhone bị vô...

  10 cách sửa lỗi Instagram không tự động phát video trên iPhone

  Friday, 13/01/2023

  Tình trạng trình phát tự động video không thể phát được trên iPhone gây bất tiện cho người dùng. Dưới đây là 10 cách để...

  Thời điểm nào thích hợp để theo học sửa chữa laptop

  Friday, 13/01/2023

  Thời điểm học sửa chữa laptop vô cùng linh hoạt và tùy thuộc vào nhu cầu và nguyện vọng của bạn. Sau đây là 3 thời điểm...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm