Ngày giới thiệu iPhone SE 2, tin tức, mức giá cả và những thông tin bị rò rỉ

Ngày giới thiệu iPhone SE 2, tin tức, mức giá cả và những thông tin bị rò rỉ
15

Đối với những ai cố định trên các yếu tố hình thức SE mặc dù, chúng tôi liên tục trên nhìn ra cho iPhone SE 2 tin đồn, và bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mọi người cần biết dưới đây.

Mọi thứ các bạn cần biết về iPhone SE 2 - ảnh 01

Mọi thứ các bạn cần biết về iPhone SE 2

iPhone SE 2 “sẽ là” hay ”sẽ không phải là” một trong những nghệ sĩ vĩ đại trong những câu chuyện của Smartphone thế giới. Chúng ta đã theo dõi những thông tin tiết lộ về iPhone SE 2 trong hơn hai năm nay, và Apple vẫn đang tiếp tục tung ra những tin đồn giữ để lấy những hy vọng. Mặc dù các báo cáo mới đây đã cho thấy. Có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ thấy sự trình làng của thiết bị này.

Hy vọng đây sẽ không phải là kết thúc cho iPhone SE 2, tuy nhiên Apple nên để một giá khởi động phải chăng hơn. Theo được biết, iPhone mới cùng với hai biến thể hàng đầu đáng mong đợi nhất sẽ trình làng trong tháng 9 này. IPhone mới này, hiện được mệnh danh là iPhone 9, có khả năng sẽ có nhiều điểm chung với iPhone X hơn iPhone SE từ năm 2016, nhưng nhiều nguồn cho rằng nó sẽ có giá rẻ hơn những cao cấp đi trước (không rẻ).

Ngày giới thiệu iPhone SE 2

Chúng tôi đã không nhận được iPhone SE 2 mới tại WWDC 2018 , mặc dù nó có khả năng có ý nghĩa để bật lên sau đó, nhưng đại đa số không bị mất vì có bằng chứng cho thấy nó có khả năng đến sớm. Để bắt đầu, 11 biến thể của một sản phẩm của Apple mới đây đã vượt qua cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á-Âu. Các hồ sơ của công ty Eurasia của Apple đã đưa ra các sản phẩm quan trọng trước đó, bao gồm AirPods, và nó thường foreshadows các tiện ích mới từ một đến hai tháng trước thời hạn.

Mọi thứ các bạn cần biết về iPhone SE 2 - ảnh 02

Một tin đồn khác nói rằng iPhone SE 2 có khả năng tham gia sản xuất hàng loạt trong quý đầu của năm 2018, đó là đúng khung thời gian cho một sắp tới – mặc dù ngay cả lúc này nó cảm thấy như chúng ta đang tiến tới cuối cửa sổ này SE 2 cụ thể bị tiết lộ.

Mặt khác, một ‘nhà sản xuất phụ kiện Trung Quốc’ báo cáo nói rằng sự trình làng iPhone SE 2 sẽ không được cho đến tháng Chín, trong khi đó nhà phân tích ngành công nghiệp nổi bật Ming-Chi Kuo không tin rằng Apple có khả năng để làm cho một chiếc iPhone SE 2 năm nay. Kuo nói, “với ba mô hình mới trong các đường ống cho nửa cuối năm 2018, chúng tôi tin rằng Apple có khả năng đã dùng hết tài nguyên phát triển của nó.”

Giá iPhone SE 2

Xét về giá cả, nếu chúng ta thấy một sự ra mắt iPhone SE 2, nó có khả năng sẽ vẫn là chiếc iPhone giá cả phải chăng nhất của Apple. Lời đồn về mức giá iPhone SE 2 cho đến nay chỉ còn khoảng 450 đô la (có thể sẽ chuyển thành 450 đô la Mỹ, 700 đô la Mỹ do Apple định mức giá sản phẩm của mình trên toàn thế giới), điều này dường như đáng tin cậy.

Mọi thứ các bạn cần biết về iPhone SE 2 - ảnh 03

IPhone SE ban đầu bắt đầu ở tại mức 399 đô la (379 đô la, AU $ 679) cho phiên bản 16 GB, nhưng lúc này giá khởi điểm là 349 đô la (349 đô la, 549 đô la Úc) cho 32GB bộ nhớ, vì mô hình 16GB đã bị ngừng và mức giá giảm do nội dung lão hóa của nó.

Chúng tôi hy vọng iPhone SE 2 sẽ có chi phí min là nhiều, & có thể tăng mức giá, nhưng nó vẫn phải rẻ so sánh với phần còn lại của phạm vi Apple.

Thiết kế iPhone SE 2

Xét về cách thức iPhone mới – chúng tôi đã có hai lý thuyết xoay xung quanh, & cả hai là khá đáng tin cậy. Lý thuyết phổ biến nhất là iPhone mới nhỏ hơn sẽ có màn hình giống như iPhone X, hoàn chỉnh với khía cạnh đỉnh ở đầu:

Mọi thứ các bạn cần biết về iPhone SE 2 - ảnh 04Nhà sản xuất Olixar cũng đã xác nhận tin đồn, có nghĩa là iPhone SE 2 mới sẽ có phía trước toàn màn hình cảm ứng (mặc dù đáng chú ý là các nhà sản xuất không phải lúc nào cũng chính xác trong thiết kế mới của họ). Mặt sau của điện thoại sẽ đóng gói cùng một camera kép như iPhone X, với một bộ phim của một mục đích bị rò rỉ của iPhone SE 2 mới:
Mọi thứ các bạn cần biết về iPhone SE 2 - ảnh 04

Các notch là nhỏ hơn quá, có nghĩa là Apple sẽ không được đưa cùng một máy ảnh TrueDepth lớn để trộn: Có một cái gì đó sơ sài ở tại đây mặc dù. Trong hình thức này, iPhone SE 2 là nhiều hơn một ‘iPhone X Mini’, mà không cảm thấy giống như một thiết bị sẽ được đưa ra bên ngoài của sự kiện tháng Chín. Máy ảnh kép và kính cảm ứng mới sẽ có nghĩa là nó sẽ chi phí nhiều hơn, đó là chống lại các điểm của phạm vi iPhone SE, cho những người muốn có một iPhone nhỏ hơn, rẻ hơn.

Mọi thứ các bạn cần biết về iPhone SE 2 - ảnh 05

Đó là một thiết kế rò rỉ khác có vẻ tốt, thêm rằng iPhone SE 2 sẽ có một tấm kính & hỗ trợ sạc không dây, Do đó với hai thiết kế khác nhau làm các viên đạn, chúng tôi không chắc chắn chính xác vào thời điểm này.

Những lời đồn, tin tức & rò rỉ khác của iPhone SE 2

Trong một tin khác, chúng tôi đã nghe rằng iPhone SE 2 có khả năng có chipset A10 lõi tứ, RAM 2GB, camera sau 12MP, mặt trước 5MP, kính cảm ứng 4 inch và có khả năng có 32GB & kích thước 128GB. Đó sẽ là một phiên bản nâng cấp trong một số lĩnh vực từ iPhone SE, nhưng không phải là một trong số đó, đưa nó gần như thích hợp với iPhone 7, mặc dù với một màn hình cảm ứng nhỏ hơn.

Mọi thứ các bạn cần biết về iPhone SE 2 - ảnh 06

Điều khó hiểu nhất về chiếc điện thoại mới là thế này: bạn sẽ thâm nhập vào nó như thế nào? FaceID đã được đồn đại là không có sẵn, nếu phiên bản toàn màn hình cảm ứng là để được tin tưởng, để tiết kiệm tiền… Vậy làm thế nào bạn sẽ mở điện thoại?

Với ý nghĩ đó, thiết kế tĩnh, truyền thống hơn với máy quét vân tay dường như có khối lượng hơn … Vì vậy hãy xem những gì xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *