Ngạc nhiên khi Samsung đưa vào Galaxy Note 10 cảm biến ToF

Tiếp nối thành công vẻ vang ở Galaxy S10/S10+, nhiều khả năng Samsung sẽ mang đến dòng sản phẩm Galaxy Note 10 với những tính năng thông dụng cho người dùng. Ngoài bút S-Pen có gắn chip điều hướng thao tác trên Galaxy, sản phẩm có thể được cải tiến thêm nhiều tính năng thú vị ở cảm biến thu ảnh của sản phẩm. 

Khám phá Camera cực chất của Samsung Galaxy Note 10

Khám phá Camera cực chất của Samsung Galaxy Note 10

Được biết Samsung luôn là hãng di động được đánh giá cao ở cảm biến thu ảnh cực chất tích hợp trên mặt lưng của sản phẩm. Theo đó, Galaxy S10/S10+ được hỗ trợ công nghệ ToF một tính năng phân tích điểm ảnh theo chiều sâu hoàn hảo cho ống kính của thiết bị, hơn thế nữa Samsung còn tăng cường khả năng thu ảnh xóa phông ngoại cảnh tinh tế hơn khi Galaxy có ToF.

Khám phá Camera cực chất của Samsung Galaxy Note 10 hình 1

Không quá ngạc nhiên khi Galaxy Note 10 vẫn được Samsung trang bị công nghệ ToF ở ống kính thu ảnh của thiết bị. Theo đó, một cảm biến hỗ trợ có khả năng phân tích chiều sâu điểm ảnh cũng như tăng cực hiệu ứng thực tế ảo (AR) thú vị hơn được tích hợp trên thiết bị. ToF là công cụ hỗ trợ thu ảnh đẹp và được tích hợp trên các sản phẩm cao cấp, đặc biệt có thể kể đến đó là Huawei P30 Pro hay Galaxy S10 5G.

Khám phá Camera cực chất của Samsung Galaxy Note 10 hình 2

Tuy nhiên, người ta vẫn chưa phát hiện bất cứ động thái nào cho việc Galaxy Note 10 sẽ có phiên bản 5G. Nhiều khả năng, Samsung sẽ tung ra phiên bản 5G ở những phút chót tại sự kiện ra mắt sản phẩm Galaxy Note 10 vào ngày 7 tháng 8 đúng như cái cách mà họ gây bất ngờ ở hộp thư mời thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.