Mừng 8-3 Ưu đãi khủng dành cho khách hàng nữ tại 24h

mung 8-3 uu dai khung danh cho khach hang nu tai 24h hinh anh

Trong cuộc đời của mỗi chúng ta ắt hẳn đều có sự xuất hiện của những người phụ nữ quan trọng. Sinh ra trong vòng tay của mẹ, lớn lên bên lời ru của bà, tập viết những nét chữ đầu tiên trong sự dìu dắt của cô giáo… và rất nhiều điều tuyệt vời mà những người phụ nữ đã mang đến cho cuộc đời này.

Cuộc sống này sẽ ra sao nếu như một ngày thiếu đi hình bóng của những người phụ nữ tần tảo ấy nhỉ?

Đây là câu hỏi rất khó để trả lời phải không nào. Ở mỗi giai đoạn khác nhau trong cuộc đời, chúng ta lại có những người phụ nữ để ta yêu thương, để ta che chở, bởi phụ nữ là một nửa của thế giới, những con người luôn âm thầm, lặng lẽ phía sau ủng hộ, là chỗ dựa tinh thần khi bạn vấp ngã, là nơi cho bạn tìm về sau những bộn bề lo toan của cuộc sống.

Phụ nữ không phải tự nhiên được ưu ái khoác trên mình cái tên “Phái đẹp”, từ khi sinh ra phụ nữ vốn đã là một đóa hoa vừa có sắc vừa có hương, “Mỗi người phụ nữ là một bông hoa thật đẹp trong cuộc đời này, và bông hoa đó luôn cần được nâng niu và trân trọng.”

Như một món quà mang ý nghĩa đặc biệt dành riêng cho phái đẹp nhân dịp ngày 8/3, Bệnh Viện Điện Thoại 24h xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng bằng chương trình ưu đãi như sau:

– Tặng miễn phí suất phủ Nano kháng nước dành cho Smartphone trị giá 200.000 đồng.

– Giảm 100.000 đồng trên hóa đơn khi sửa chữa từ 1.000.000 đồng trở lên.

– Miễn phí vệ sinh Smartphone miễn phí trị giá 200.000 đồng.

Đối tượng nhận ưu đãi:

– Chỉ áp dụng cho khách hàng nữ

– Chỉ được chọn 1 trong 3 ưu đãi trên.

Thời gian áp dụng:

Duy nhất trong ngày: 8/3/2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.