Mổ bụng Google Pixel 3 XL: màn hình Samsung, cực kỳ khó sửa chữa

Sau khi ra mắt được 1 tuần, chiếc Google Pixel 3 XL được đưa lên bàn mổ. Sau khi mổ bụng Google Pixel 3 XL như thế nào, tất cả mọi ngóc ngách đều được bung ra. Tuy nhiên bất ngờ nhất là sự phát hiện đơn vị cung cấp màn hình cho máy lại là Samsung.

Mổ bụng Google Pixel 3 XL: màn hình Samsung, cực kỳ khó sửa chữa

Không phải HTC, không phải Sony mà chính lại là Samsung. Tấm nền OLED của chiếc Google Pixel 3 XL được trang bị lại có xuất phát từ nhà sản xuất Hàn Quốc. Lựa chọn Samsung để làm đối tác cung cấp màn hình cho mình dường như là bước đi đúng đắn của Google. Không chỉ an toàn mà lại còn rất sáng suốt nữa là đằng khác. Bởi vì vào năm ngoái, tấm nền do LG cung cấp gặp nhiều hiện tượng như bóng mờ. Điều này làm cho LG bị rất nhiều khốn đốn từ sản phẩm LG V20 đến LG G6.

Sau bài test, màn hình của Pixel 3 XL được tinh chỉnh rất tốt. Tỉ lệ phản xạ ánh sáng ra môi trường ngoài rất thấp cùng khả năng hiển thị HDR được tối ưu trên máy.

Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật hoàn thành, chiếc Pixel 3 XL được các chuyên gia nhận định là cực kỳ khó để sửa chữa nếu bị hỏng hóc một linh kiện nào đó. Trên thang điểm 10, chamsocdidong chúng tôi đánh giá chiếc máy này sẽ được 4 điểm về khả năng sửa chữa. Ngoài màn hình từ Samsung cung cấp, Google Pixel 3 XL sử dụng cảm biến camera đến từ Sony cho khả năng chụp ảnh phi thường của máy.

Mặc dù chiếc máy này rất khó sửa chữa, tuy nhiên Chamsocdidong vẫn có khả năng phục vụ cho quý khách hàng sản phẩm này. Bạn nghĩ sao về chiếc máy này, hãy để lại một bình luận nhé!

Tham khảo thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.