Lộ diện hình ảnh ngoại hình chính thức của Xiaomi Mi 8 Youth

Xiaomi Mi 8 Youth là sản phẩm dự kiến tiếp theo của nhà Xiaomi. Giá dự kiến của chiếc máy còn rẻ hơn cả Mi 8 SE. Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh chính thức của Xiaomi Mi 8 Youth nhé.

Lộ diện ảnh chính thức của Xiaomi Mi 8 Youth: 7 triệu đồng, Snapdragon 710

Vừa qua, Xiaomi vừa đăng tải một video tiết lộ về chiếc Xiaomi Mi 8 Youth. Điều đáng nói ở đây là Xiaomi sẽ là hãng kế tiếp mang màu sắc gradient lên smartphone của mình. Chiếc Mi 8 Youth này phù hợp cho những người dùng trẻ tuổi. Với mức giá rẻ chưa tới 7 triệu đồng và màu sắc đặc biệt, Mi 8 Youth sẽ là sản phẩm thu hút hơn cả Mi 8.

Trong Video mới, ta có thể thấy màu đen y hệt bộ 3 Xiaomi Mi8. Mặt lưng dường như kiểu đổi màu bóng đen hoặc xám.

Chưa hết vì mới đây, đồng sáng lập kiêm chủ tịch Xiaomi Lin Bin còn chia sẻ ảnh rõ nét 2 màu sắc sặc sỡ của Mi 8 Youth.

Xiaomi Mi 8 Youth Twilight Gold có màu sắc khá thú vị. Bắt đầu với màu hồng ở phía trên và dần chuyển sang màu vàng ở phía dưới. Trước đây, rất nhiều tùy chọn màu gradient xanh và tìm đã xuất hiện nên Twilight Gold là một lựa chọn màu sắc khá tươi mới.

Mi 8 Youth Fantasy Blue có những sắc thái mạnh của màu xanh và màu tím. Nhìn kỹ chúng ta có thể thấy Mi 8 Youth Fantasy Blue sẽ có những sắc xanh và tím ở những góc khác nhau, giống Honor 10 Phantom Blue.

Về thông số, Xiaomi Mi 8 Youth sẽ dùng chip Snapdragon 710, 8 GB RAM và dung lượng 128 GB. Máy có màn hình 6.26 inch, độ phân giải 2280×1080 pixels. Tỷ lệ màn hình 19:9 cho thấy rằng Xiaomi Mi 8 Youth có màn hình tai thỏ. Các thông số khác bao gồm pin 3.250 mAh, hỗ trợ sạc nhanh QC 3.0 và tích hợp AI.

Xiaomi sẽ chính thức ra mắt Mi 8 Youth vào ngày 19/9 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.