Làm mờ vết xước trên iPhone X một cách nhanh chóng ngay tại nhà

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone X thì bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi máy bị trầy xước. Hãy nhanh chóng theo dõi hướng dẫn cách làm mờ vết xước trên iPhone X dưới đây để khiến smartphone trở nên bóng láng như mới nhé!

Cách làm mờ vết xước trên iPhone X

iPhone X hiện đang là dòng smartphone cao cấp nhất của Apple với những tính năng siêu việt như nhận diện khuân mặt 3D, màn hình OLED không viền… Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thông thường nhiều người dùng phản ánh máy dễ bị trầy xước. Những vết trầy xước sẽ khiến iPhone X của bạn mất đi vẻ hào nhoáng và sang trọng vốn có.

lam mo vet xuoc tren iphone x hinh 01

Nếu phiên bản bạn sở hữu là màu bạc (thép trắng) thì bạn hãy yên tâm vì đã có cách làm mờ vết xước trên iPhone X. Đặc biệt, cách làm mờ vết xước trên iPhone X này cực đơn giản khi bạn có thể làm ở nhà với những công cụ có thể chuẩn bị dễ dàng.

lam mo vet xuoc tren iphone x hinh 02

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một chất đánh bóng ăn mòn và một miếng vải bông sợi nhỏ. Chất đánh bóng ăn mòn có tên gọi “Metal Polish Cream”.

lam mo vet xuoc tren iphone x hinh 03

Sau đó, bạn hãy bôi một chút chất đánh bóng lên khăn iPhone X rồi thực hiện việc đánh bóng. Lưu ý, bạn phải thật cẩn thận tránh để chất đánh bóng bị lem nhiều lên màn hình. Chỉ sau một vài phút, iPhone X lại trở nên bóng bẩy, bóng láng như mới.

lam mo vet xuoc tren iphone x hinh 04

Tham khảo thêm: 

iPhone X bị nóng máy bất thường khi sử dụng khắc phục như thế nào?

Thay màn hình iPhone X chính hãng giá bao nhiêu tiền ?

Trên đây là hướng dẫn cách làm mờ vết xước trên iPhone X cực đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.