iPhone Fold gập trở lại với màn hình 8 inch và bút Apple

Một khi Apple ổn định thiết kế, người dùng có thể sẽ sớm được chiêm ngưỡng chiếc iPhone có thể gập lại trong tương lai.  Ai cũng biết các sản phẩm của Apple rất đắt và họ có thể tiến thêm một bước với iPhone Fold. Trong khi đó, nhà thiết kế Ben Geskin đã đăng trực tuyến một chiếc iPhone Fold với màn hình 8 inch.

geskin đã đăng trực tuyến một chiếc iphone fold với màn hình 8 inch.

Anh ta đề cập đến màn hình ProMotion 8 inch như màn hình bên trong và chúng ta thấy bên ngoài cũng có màn hình. Định dạng khá giống với Galaxy Fold, ít nhất là bản lề trông giống nhau, nhưng màn hình bên ngoài lớn hơn nhiều (có thể hơn 5 inch). Bảng điều khiển có thể gập lại bên trong cũng có một cái gì đó mới: một đường cắt rộng cho các camera selfie, trong tĩnh mạch của Galaxy S10 5G. Mặt khác, Apple Pencil là một bổ sung tuyệt vời, nó làm cho toàn bộ hiệu suất như trở nên mạnh mẽ hơn.

 

Thật tệ là chúng ta không thể thấy thiết lập máy ảnh phía sau, nhưng Ben Geskin đánh cược rằng camera sẽ được sắp xếp lại như hình vuông và có thể bao gồm 3 hoặc 4 cảm biến. iPhone Fold dường như cũng cung cấp một cách tiếp cận hơi khác cho màn hình chính.

apple chắc hẳn cũng muốn làm cho thiết bị bớt cồng kềnh hơn một chút

Nó có thể gập ở 30, 45 hoặc 90 độ mà vẫn có thể sử dụng được, như thể đó là một chiếc máy tính xách tay. Apple chắc hẳn cũng muốn làm cho thiết bị bớt cồng kềnh hơn một chút, vì hiện tại thiết bị trông vẫn khá dày. Thép không gỉ có lẽ là cách để sử dụng cho phần bản lề, trộn với nhựa và nhôm.

 

Chúng ta chưa nhìn thấy các bằng sáng chế điện thoại màn hình gập của Apple, vì vậy những thông tin này vẫn còn nhiều nghi vấn. Theo các cuộc khảo sát thì tuổi thọ của một chiếc điện thoại đối với người dùng đang tăng lên, do người dùng ‘lười’ đổi máy. Nhưng vì dùng lâu hơn, các thiết bị cũng gặp nhiều vấn đề cần sửa hơn. Bệnh Viện Điện Thoại 24h có 14 năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.