iPhone 6 siêu phẩm 1 thời và cái kết bị iOS 13 “Ghẻ Lạnh”

iPhone 6 và 6s có khả năng cao sẽ không thể cài đặt hoặc nâng cấp lên iOS 13. Thông tin này đã được một hãng thông tấn của Israel đăng trên trang chủ của họ. Dù chỉ mới công bố thông tin này trên trang chủ mới 10 giờ nhưng đã làm cho người dùng iPhone 6 và các biến thể của nó xôn xao và cảm giác dường như bị Apple ghẻ lạnh và bỏ rơi.

 

iOS 13 không hỗ trợ iPhone 6

Chính thức hết thời, bạn có thể vứt iPhone 6 vào sọt rác vì iOS 13 không hỗ trợ

 

Cách đây 4 năm iPhone 6 và các biến thể của nó như iPhone 6s, 6s Plus… thật sự là 1 siêu phẩm đáng cân nhắc vì giá rẻ và hiệu năng ổn định. Và với sự ra đời của iOS 12 và chạy tốt trên nền tảng smartphone 4 năm tuổi này người dùng đã phần nào yên tâm.

 

iPhone 6 và 6s có khả năng cao sẽ không thể cài đặt hoặc nâng cấp lên iOS 13. Thông tin này đã được một hãng thông tấn của Israel đăng trên trang chủ của họ. Dù chỉ mới công bố thông tin này trên trang chủ mới 10 giờ nhưng đã làm cho người dùng dòng iPhone 6 và các biến thể của nó xôn xao và cảm giác dường như bị Apple ghẻ lạnh và bỏ rơi.

 

Cách đây 4 năm iPhone 6 và các biến thể của nó thật sự là 1 siêu phẩm đáng cân nhắc vì giá rẻ và hiệu năng ổn định. Và với sự ra đời của iOS 12 và chạy tốt trên nền tảng smartphone 4 năm tuổi này người dùng đã phần nào yên tâm dùng được trong ít là 3 năm tới.

 

iOS 13 chỉ hỗ trợ iPhone 7 trỏ lên và không hỗ trợ iPhone 6

 

Điều này đã tạo nên 1 cú sốc lớn trên cộng đồng iFan và dường như đây là 1 bước đi khá mạo hiểm của Apple vì con số người dùng iPhone 6 chiếm rất đông trên 70% toàn thế giới. Vì vậy với việc không thể nâng cấp lên iOS 13 mới thì người dùng không thể trải nghiệm các tính năng mới và dần thành người “TỐI CỔ” trong thời đại công nghệ mới.

 

Đồng thời trang công nghệ Verifier cũng xác nhận rằng Apple sẽ giảm hỗ trợ và 1 số tính năng cho các dòng iPhone mới trên iPhone 6 để thúc đẩy người dùng mua iPhone mới và hiện đại hơn.

 

Nếu không muốn tối cổ và muốn tiếp tục trải nghiệm hệ điều hành mới thì nếu có đủ tài chính thì khả năng cao phải nâng cấp lên dòng iPhone 7. Nhưng không phải ai cũng đủ tiền và khả năng để mua 1 chiếc táo mới có giá gần như vượt trội so với tiền lương hằng tháng này.

 

Do iOS 13 không hỗ trợ iPhone 6 người dùng lo thay màn hình iPhone 6 để nhanh chóng bán máy với giá cao

Cũng chính vì thông tin này đã khiến cho nhiều người cuốn cuồn tìm nơi thay màn hình iPhone 6 và các biến thể của nó , để khôi phục lại nhằm bán lại với giá cao. Điều này đã tạo điều kiện cho các trung tâm sửa chữa tự phát thu lợi bất chính từ người dùng. Vì thế người dùng có nhu cầu cần sửa chữa các linh kiện như màn hình , mặt kính pin hãy chọn lựa trung tâm ủy quyền và có chất lượng cao. (Để trợ giúp các bạn an toàn và có thể thay sửa và các biến thể với giá rẻ và khôi phục vẻ ngoài để có thể bán lại thiết bị với giá cao thì chúng tôi sẽ gởi đến các bạn Bệnh Viện Điện Thoại 24h địa chỉ thay màn iPhone 6 uy tín chất lượng tại TPHCM).

 

Tuy nhiên không lâu sau khi cộng đồng dậy sóng bởi bài viết này thì trang chủ và cụ thể là tiêu đề của bài viết đã chuyển thành “nghi vấn”. Tuy nhiên trước đây thì các thông tin từ trang Verifier này rất chính xác về những gù xảy ra và các kế hoạch của Apple. Theo thông tin mới cập nhật thêm thì không chỉ iPhone 6 và các biến thể mà các dòng máy sau như “iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad Air, iPad Air 2, iPhone SE, iPhone 5S “ cũng sẽ chịu chung cái kết giống iPhone 6. Dù sao đây cũng chính là thời điểm hoàn hảo khi Apple chưa thật sự tung ra iOS 13 người dùng hãy cần nhắc mua iPhone 7 để có thể tiếp tục sử dụng và an tâm trong 3 năm tới.

Theo theverifier.co.il

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.