iPhone 12E giá rẻ sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2021

Mới đây, tài khoản Apple Lab (@aaple_lab) đã đăng tải trên Twitter của mình, hé lộ một dòng điện thoại mới đến từ Apple sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2021 mang tên iPhone 12E. Thiết bị này sẽ thuộc dòng điện thoại với giá cả phải chăng hướng đến nhiều đối tượng người dùng hơn.

 

Theo những thông tin từ bài đăng của Apple Lab thì thiết bị mới này đến từ nhà Apple sẽ không có kết nối 5G. Điều này đồng nghĩa với giá của thiết bị này sẽ mềm hơn nhiều vì thời điểm hiện tại moderm 5G có giá không hề rẻ chút nào. Và theo những thông tin trên thì chúng ta có thể biết được nó sẽ chạy chip Apple A14 Bionic, được trang bị dung lượng RAM 4GB và được hỗ trợ Face ID thay vì sử dụng touch ID như iPhone SE năm 2020.

 

 

Tiếp theo thì iPhone 12E sẽ được sử dụng màn hình LCD như dòng iPhone SE hiện tại và sẽ có hai phiên bản kích thước khác nhau đó là phiên bản 5.4 inch và phiên bản lớn hơn với kích thước màn hình 6.1 inch. Mức giá của hai phiên bản lần lượt sẽ là 549 USD cho bản tiêu chuẩn và phiên bản màn hình lớn sẽ có giá 659 USD. Cuối cùng là sẽ có một cụm camera kép ở phía mặt lưng với cảm biến chính độ phân giải 12MP.

 

Đó là những thông tin ghi nhận được về chiếc máy mới này đến từ Apple. Song song đó thì @omegaleaks cũng đăng tải những thông tin về thiết bị iPhone SE 2021 với những thông số thấp hơn và giá rẻ hơn so với thiết bị này. Hãy đón chờ xem 2 thiết bị iPhone 12E và iPhone SE 2021 thực sự sẽ như thế nào vào đầu năm 2021 và chiếc máy nào sẽ tạo nên xu thế vào thời điểm ra mắt các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.