iPhone 12 hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn gấp 2 lần nhờ phụ kiện Magsafe

Tại sự kiện Hi, Speed vừa qua, nhà sản xuất smartphone hàng đầu Hoa Kỳ đã chính thức giới thiệu thế hệ di động mới với nhiều sự cải tiến vượt trội. Trong đó, việc iPhone 12 hỗ trợ sạc không dây nhanh gấp hai lần nhờ vào sự có mặt của phụ kiện Magsafe được đông đảo tín đồ công nghệ quan tâm.

iPhone 12 hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn gấp hơn 2 lần – sự thay đổi mang tính an toàn 

Một tính năng thú vị cho cả bốn mẫu iPhone 12 mới là hệ thống MagSafe mà Apple đang sử dụng cho một loạt phụ kiện. Sạc là một phần trung tâm của MagSafe đã được hồi sinh và nó mang lại một sự thúc đẩy lớn cho tốc độ không dây mà bạn có thể cung cấp năng lượng cho iPhone mới.

Mặc dù sạc không dây Qi rất được hoan nghênh với iPhone X và 8 vào năm 2017, nhưng Apple ban đầu đã giới hạn công suất chỉ 5W. Không lâu sau, nó đã được cập nhật lên 7,5W với một bản cập nhật phần mềm. Trong khi đó, điện thoại thông minh Android đã vượt qua dấu ấn đó với một số thiết bị cung cấp tới 30W với sạc không dây.

Đây chắc chắn là một bước đi an toàn từ phía Apple, nhưng giới hạn sạc không dây 7,5W (vẫn dành cho Qi) có nghĩa là hiệu suất chậm hơn nhiều so với sạc có dây cho đến khi dòng iPhone 12 ra mắt hôm nay với hệ thống MagSafe mới.

iPhone 12 hỗ trợ sạ không dây nhanh hơn gấp 2 lần nhờ phụ kiện Magsafe so với sạc không dây Qi trước đây

Ngoài sự tiện lợi của hệ thống sạc không dây liên tục khóa vào sự liên kết hoàn hảo thông qua nam châm, bộ sạc MagSafe mà Apple đang cung cấp tốc độ sạc 15W, gấp đôi tốc độ Qi cho tất cả các iPhone tương thích (bao gồm cả iPhone 12). Có lẽ, các bộ sạc MagSafe của bên thứ ba đang được triển khai sẽ có thể sử dụng cùng một công suất 15W.

Mặc dù 15W là một sự gia tăng lớn và gần như nó có thể sạc nhanh iPhone của bạn (Apple cho biết 18W trở lên), bạn hãy nhớ rằng sạc không dây không hiệu quả bằng sạc có dây. Điều đó có nghĩa là không phải tất cả mức tối đa 15W thường sẽ được đưa vào thiết bị của bạn, đó là lý do tại sao Apple ghi chú “lên đến 15W”.

Các phụ kiện MagSafe riêng của Apple bao gồm hộp đựng và ví da cùng với hai bộ sạc khác nhau: MagSafe Duo (sắp ra mắt) và bộ sạc MagSafe đơn tiêu chuẩn. Các bên thứ ba như Belkin đang làm việc trên các thiết bị như đế sạc và giá treo xe hơi.

Ngoài sạc không dây thì Apple còn sản xuất cả ốp trong suốt và bao da cho iPhone 12

Nhìn chung, việc iPhone 12 hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn gấp 2 lần nhớ có phụ kiện Magsafe so với bộ sạc cũ vẫn là một tin tốt cho người dùng công nghệ. Để có những cảm nhận khách quan hơn về sản phẩm thì bạn phải đợi đến ngày iPhone 12 chính thức “lên kệ” cùng với hệ thống Magsafe.

Nếu iPhone 12 của bạn đang sử dụng gặp trục trặc về màn hình, pin, nguồn… nhưng không đủ ngân sách để “mua mới” liên tục, hãy liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ sửa chữa iPhone 12 lấy ngay nhằm tiết kiệm hơn. Bệnh Viện Điện Thoại 24h với nguồn kỹ thuật viên trình độ cao và trang bị hiện đại sẽ khôi phục thiết bị của người dùng trong thời gian nhanh nhất. Để biết thêm chi tiết hãy gọi ngay tổng đài 1900.0213 – 0788.242424 để được giải đáp.

Xem thêm: Phụ kiện MagSafe: Định hình lại vẻ đẹp sang trọng và tiện lợi cho iPhone 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.