Phụ kiện MagSafe: Định hình lại vẻ đẹp sang trọng và tiện lợi cho iPhone 12

Đội ngũ Apple luôn có cách để đưa công ty tiến lên theo hướng hoàn toàn khác biệt với số đông đối thủ. Có thể là sự ra mắt của Apple Watch Series 6 và SE tại sự kiện Time Flies hoặc ra mắt iPhone 12 tại sự kiện Hi, Speed.

Trong khi mọi người đều coi 5G là tiêu chuẩn đằng sau tên sự kiện, Apple đã tung ra HomePod Mini với một loạt các tính năng, tăng tốc khả năng truy cập, kết nối và sự mong đợi của nhiều người trên toàn cầu. Phù hợp với cùng một hệ tư tưởng, “gã khổng lồ” công nghệ có trụ sở tại Cupertino đã giới thiệu loạt phụ kiện MagSafe dành cho iPhone 12. Một cách mới để tăng tốc độ sạc không dây, và đó cũng là cách mà không ai mong đợi.

Phụ kiện MagSafe bao gồm những gì? 

MagSafe không hoàn toàn mới. Hầu hết chúng ta có thể nhớ lại nó đã từng đóng một vai trò nào đó trong quá khứ. Tuy nhiên, trước đó, nó dành cho MacBook, không giống như ngày nay, khi nó dành riêng cho dòng iPhone 12.

Mọi người không thể phủ nhận rằng gần đây, MagSafe tập trung vào việc không để dây cáp hoặc cổng sạc bị hư hỏng do bất kỳ phương tiện nào.

Nhưng ngày nay, sân chơi đã thay đổi. Với phiên bản mới hơn của MagSafe cho iPhone 12, Apple tuyên bố sạc iPhone 12 nhanh hơn gấp đôi so với tiêu chuẩn sạc không dây Qi đã cập nhật. Nhưng không chỉ là tốc độ, vẻ ngoài được làm mới cũng khiến nó trở nên hợp thời. 

Các ốp lưng MagSafe đi kèm với nam châm gắn vào chúng. Chúng được thiết kế để phù hợp hoàn hảo với kiểu iPhone 12 của bạn để sạc liền mạch. Điều này đã được hãng đề cập là khi đến lúc sạc, hãy gắn vỏ này vào Bộ sạc MagSafe hoặc đặt nó trên bộ sạc được chứng nhận Qi của bạn. Mặc dù để sạc nhanh hơn, bạn nên sử dụng Bộ sạc MagSafe.

Phụ kiện MagSafe bao gồm các ốp lưng có thiết kế trẻ trung, hiện đại

Giờ đây, bạn có thể giữ thẻ gần mình một cách an toàn với MagSafe Wallets. Ví da được bảo vệ đi kèm với nam châm cực mạnh. Điều này cho phép nó gắn vào iPhone 12 của bạn hoặc vỏ/nắp bạn đang sử dụng. Chiếc ví cao cấp có đủ không gian để chứa thẻ và ID của bạn một cách an toàn trong đó.

Bạn có thể tận dụng bao da đi kèm iPhone 12 để đựng thẻ tín dụng

Không giống như hai phụ kiện MagSafe khác, phụ kiện turbo sạc tương thích với tất cả các thiết bị hỗ trợ sạc không dây. Tuy nhiên, sự khác biệt là, nó nhanh hơn gấp đôi so với sạc Qi. 

Nam châm tự căn chỉnh hoàn hảo cho iPhone 12 mọi lúc để sạc không dây nhanh hơn

Khả năng dẫn đầu hoặc mờ nhạt của MagSafe

Đây không phải là lần đầu tiên Apple giới thiệu khái niệm về MagSafe, các suy đoán cho rằng điều này sớm muộn gì cũng có thể biến mất, giống như cách nó đã làm trong quá khứ. Việc nó sẽ tạo một khởi đầu mới, hay sẽ dần trở nên mờ nhạt với người dùng vẫn còn là một câu hỏi. Có một vài điểm mà bạn có thể xem xét ở đây.

Mức độ tương thích

Nói về dòng sản phẩm của Apple, sạc không dây được hỗ trợ bởi iPhone 8 và các thiết bị tiếp theo. Đèn MagSafe ra đời với dòng iPhone 12, nhưng nó tương thích với tất cả các thiết bị này. Sẽ không khó để bạn dự đoán rằng các sản phẩm ra mắt sắp tới sẽ theo kịp xu hướng.

Tình trạng thiếu phụ kiện

Gần đây, Apple bắt đầu không cung cấp bộ sạc và tai nghe cho các thiết bị mới của mình. Thiếu chúng trong bộ sản phẩm chào mừng, Apple gọi đó là một bước tiến để hạn chế rác thải công nghệ. Tuy nhiên, điều này cũng ủng hộ giả thuyết rằng Apple đang hướng tới một tương lai không dây. Trước năm 2025, chúng ta có thể mong đợi có các thiết bị không dây.

Khả năng thay đổi xu hướng thiết kế phụ kiện trong tương lai 

Tin hay không tùy bạn, chúng ta đang chứng kiến ​​những cái nhìn về tương lai ngày hôm nay. Nó giống như sự ra đời của thế hệ máy tính. Từ từ và đều đặn, mọi người đều chấp nhận và ngày nay mọi thứ đều dựa vào họ. Nói về ngành công nghiệp điện thoại thông minh, đặc biệt là cách mà bạn bỏ qua tai nghe có dây với sự ra mắt của AirPods (tai nghe Bluetooth), những ngày tới sẽ khiến sạc có dây trở thành một câu chuyện trong quá khứ.

Mọi thay đổi quan trọng đều có một khởi đầu nhỏ. Không chỉ Belkin và Griffin, người dùng có thể mong đợi các nhà sản xuất bên thứ ba khác sớm tham gia vào cuộc đua chế tạo các phụ kiện MagSafe. Và điều này sẽ được tiếp tục theo sau bởi các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác áp dụng công nghệ này. Theo cách mà nó đã xảy ra vào thời của AirPods. Bây giờ, bạn vẫn có thể vô tư tận hưởng sự thay đổi mới mẻ này và chuẩn bị cho bản thân để cảm nhận niềm hạnh phúc trong tương lai.

Trong thời gian chưa sở hữu được iPhone 12 cũng như phụ kiện mới, nếu sản phẩm thuộc thế hệ iPhone trước đó của bạn gặp vấn đề về màn hình, pin hay hệ cảm ứng, hãy mang máy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ kiểm tra mức độ hư hỏng và sửa chữa iPhone kịp thời. Trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h hệ thống sửa chữa điện thoại chất lượng cao với 100% kỹ thuật viên trình độ cao và trang bị tối tân sẽ hỗ trợ khôi phục thiết bị của người dùng nhanh nhất. Gọi ngay hotline: 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn và trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.