iPhone 12 giảm giá bằng cách sử dụng băng tần mạng 5G sub-6 GHz

Apple sẽ tích hợp công nghệ 5G trên thế hệ iPhone 12 dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm nay. Đây là điều nhiều người dùng mong chờ và cũng là nhận định của hầu hết các báo cáo. 

 

apple sẽ dùng 2 mạng 5g cho các mẫu iphone tiếp theo

 

Một nguồn khá đáng tín vào hôm nay mới vừa chia sẻ những thông tin thú vị về các mẫu iPhone cao cấp sắp tới. Cụ thể, Jon Prosser – một người chuyên rò rỉ thông tin một lần nữa xác nhận iPhone 12 series có hỗ trợ mạng 5G. Tuy nhiên, Apple dự kiến sẽ không trang bị cùng một công nghệ trên tất cả các mẫu iPhone tiếp theo của hãng.

 

Các model iPhone 12 và 12 Plus có màn hình lần lượt là 5.4 inch và 6.1 inch sẽ hỗ trợ băng tần mạng G sub-6 GHz. Điều này sẽ giúp hạ giá chiếc smartphone xuống để có giá rẻ hơn. Còn bộ đôi flagship iPhone 12 Pro 6.1 inch và 12 Pro Max 6.7 inch được hỗ trợ mạng 5G mmWave có tốc độ kết nối mạng nhanh và mạnh hơn.

 

sự khác biệt giữa 2 mạng 5g

 

Ngoài mạng 5G, những mẫu iPhone tiếp theo sẽ có một chút thay đổi về thiết kế. Thiết kế mới sẽ có bộ khung viền phẳng như iPad Pro 2020. Ngoài ra, iPhone 12 series được kỳ vọng sẽ tích hợp con chip Apple A14 5nm mạnh mẽ, được bổ sung cảm biến LiDAR và chạy hệ điều hành iOS 14 mới. 

 

Hãy đón chờ những thông tin mới của chúng tôi nhé. Nếu có bất kỳ ý kiến nào hãy để lại dưới phần bình luận để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.