iPhone 12 có tốc độ làm mới 120Hz, dung lượng pin đến 4.400 mAh 

Thông tin iPhone 12 series được Apple dự kiến ra mắt vào tháng 9 xuất hiện ngày càng nhiều. Mới đây là thông tin liên quan đến tốc độ làm mới và pin.

dung lượng pin iphone tiếp theo sẽ có dung lượng lớn hơn

Theo GizChina, iPhone 12 Pro và Pro Max sẽ được cho là có tốc độ làm mới Pro Motion 120Hz. Được biết cả 4 mẫu iPhone 12 đều sử dụng màn hình OLED. Khác với suy đoán ban đầu rằng một số kiểu máy sẽ sử dụng màn hình LCD. Ngoài ra, iPhone tiếp theo sẽ không xuất hiện các viền như iPhone 11.

Apple chưa bao giờ chính thức tiết lộ thông tin dung lượng pin iPhone, ngay cả khi sản phẩm đã ra mắt. Người dùng phải chờ các chuyên gia tháo dỡ thiết bị để biết thông tin này. Dung lượng pin iPhone 12 có tin đồn rằng, có thể lớn hơn so với mức 4.400 mAh. iPhone 11 Pro Max mới nhất sở hữu viên pin 3.969 mAh.

Dù kích thước notch nhỏ lại, iPhone 12 dự kiến sẽ có chức năng Face ID tốt hơn. Bên cạnh đó, iPhone 12 Pro Max sẽ tích hợp cảm biến nhận dạng vân tay trên màn hình.

iphone 12 sẽ có tốc độ làm mới màn hình 120hz

Do hiệu năng của camera 64 MP kém, Apple sẽ tiếp tục dùng camera 12 MP trên model mới. Nhưng tốc độ lấy nét tự động nhanh hơn và được bổ sung ống kính LiDAR như trên iPad Pro. Nhờ cảm biến này người dùng có thể hỗ zoom quang 3x và zoom số 30x.

Nhằm tăng khả năng chống rơi, khung kim loại sẽ tiếp tục mở rộng ra mặt kính phía sau. iPhone 12 sẽ có một màu xanh mới, thay vì màu xanh đậm như iPhone 11 Pro.

Vấn đề về pin của iPhone chắc hẳn nhiều người dùng cũng biết. Sau khi dùng một thời gian, khả năng pin sẽ đi xuống và ảnh hưởng trải nghiệm. Chính vì thế nếu pin chiếc iPhone của bạn đang gặp vấn đề, hãy nhanh chóng đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.