iPhone 11 Pro Midnight Green và bí ẩn của sự thành công

iPhone 11 Pro Midnight Green gương mặt nổi trội nhất trong bộ 3 iPhone 2019 mà Apple đã cho ra mắt vào tháng 9 vừa rồi. Dù cho bản Pro Max cấu hình cao hơn nhưng nó vẫn không cạnh tranh lại bản Pro với màu Midnight Green.

 

Và chính CEO Tim Cook của Apple Inc cũng đã từng khẳng định rằng Seiko Advance chính là “bệ phóng” – “lý do” tạo nên sự tồn tại và thành công độc đáo của iPhone 11 Pro Midnight Green.

 

Apple – “Táo Khuyết” là thương hiệu sản xuất điện thoại cao cấp nổi tiếng nhất thế giới nhiều thập kỷ qua. Nhưng rất ít người biết đến tập đoàn Seiko Advance nền tảng và là miếng ghép quan trọng trong việc “thâu tóm” thị phần toàn thế giới.

 

Vừa qua thì Tim Cook đã dành hẳn 3 ngày ở Nhật Bản vào đầu tháng 12 và trên Twitter rằng ông sẽ đến thăm công ty đã tạo ra màu vỏ cho Apple nhưng vẫn chưa tiết lộ là công ty gì.

 

Sau cùng trong 1 cuộc phỏng vấn thì CEO của “Táo khuyết” đã hé lộ với Nikkei tập đoàn truyền thông lớn nhất Nhật Bản rằng chính Seiko Advance là nguyên nhân và cũng là lý do chính cho sự khởi đầu và vươn lên mạnh mẽ của iPhone 11 Pro và đặc biệt là phiên bản Midnight Green.

 

iPhone 11 Pro midnight green

 

Được biết Seiko Advance là một nhà sản xuất mực truyền thống, được hình thành vào những năm 1950 với vai trò đơn giản là 1 hãng cung cấp sơn. Và đây cũng là 1 ví dụ điển hình cho thấy sự vươn lên và chuyển mình để xoay sở theo kịp thời đại của 1 thương hiệu truyền thống lâu đời.

 

Nó cho thấy Nhật Bản chính là xương sống và là cột trụ công nghệ cực quan trọng đến nổi làm lu mờ và che mất đi hào quang của các công ty đối thủ và trở nên là tập đoàn sản xuất mực sáng giá nhất Nhật Bản. Và đây cũng chính là lý do mà Cook ngay từ lần đầu tiên đã muốn ký kết hợp đồng hợp tác với Seiko Advance.

 

Vào một buổi sáng tháng 12 khi đang đứng trước một bể trộn mực xanh ngay trong nhà máy của Seiko Advance ở vùng nông thôn của tỉnh Saitama gần với Tokyo. Và ông đã nhận định quy trình sản xuất được kiểm soát với chất lượng cao và sự khéo léo.

 

Và Midnight Green không phải là màu duy nhất mà công ty cung cấp cho iPhone 11 Pro trước đó hãng cũng đã cung cấp các mẫu với màu vàng, xám không gian, và bạc. Và chính Cook cũng đã nói với Nikkei rằng tập đoàn Seiko Advance là “ người giỏi nhất thế giới”.

 

Trong suốt buổi tham quan thì Tim Cook đã tỏ ra rất hài lòng và ấn tượng với Seiko Advance và ngược lại hãng cũng rất ấn tượng về Cook. Và chính quản lý kinh doanh Yukinori Kabe đã nói “ Cook đã cho chúng tôi thấy rõ thái độ hợp tác và phong cách làm việc ông với bất kỳ công ty công nghệ cao nào. Và Kabe cũng nói thêm “ Dù nhỏ bé nhưng Apple sẵn sàng là khách hàng là đối tác nếu bạn có công nghệ vượt trội.”

 

Tim Cook tham quan Seiko Advance

 

Theo báo cáo doanh thu gần nhất thì Apple đã thu được 260,2 tỷ đô la cho năm gần nhất. Và sự thành công này bắt nguồn từ thời điểm bắt đầu từ năm 2011 cũng là năm mà người đồng sáng lập của Apple Steve Jobs đã nghỉ hưu với căn bệnh ung thư và qua đời vào tháng 10.

 

Seiko Advance luôn quan trọng chất hơn là lượng vì vậy họ đánh giá cao các công nhân lành nghề. Hiện tại công ty có hơn 30 chuyên gia có trình độ cao về các hợp chất màu. Mỗi ngày họ sản xuất 150 màu và kiểm tra thủ công từng cái một.
công nhân đang sản xuất mực cho vỏ iPhone
Toshio Hiraguri chủ tịch của Seiko Advance đã tuyên bố “tiếp tục cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất”. Và chính ông cũng tuyên bố rằng cần phải đột phá. Vì nếu chúng tôi không thể sản xuất các sản phẩm với chất lượng tốt hơn, thì giá trị của chúng tôi sẽ biến mất”.

 

Chủ tịch Seiko Advance Toshio Hiraguri và các bảng màu

 

Một điều chúng ta có thể nhận thấy rằng các những chiếc iPhone 11 Pro phiên bản Midnight Green từ khi ra mắt thị trường đến nay vẫn chưa có bất kỳ phê phán nào về chất lượng và độ bền cũng như vẻ đẹp của màu.Nhưng trên thế giới này không tồn tại khái niệm vĩnh cữu với thời gian vì thế vỏ của iPhone cũng vậy nó cũng có khả năng bị trầy do va đập , và màn hình cũng có thể bị nát do rơi… và rất nhiều lý do khác.

 

Hơn thế nữa hiện nay nếu người dùng bị hỏng bất kỳ phần nào của iPhone thì rất khó có thể nhận được chính sách bảo hành của Apple và nếu may mắn thì phải chờ từ 3 – 4 tháng để chờ chuyển thiết bị qua Singapore hoặc Hoa Kỳ để Apple sửa với chi phí trội lên như phí xuất nhập khẩu và VAT có thể giá thành sau khi sửa sẽ bằng với chiếc iPhone XR.

 

chứng chỉ trung tâm sửa chữa iPhone uy tín

 

Vì thế dịch vụ sửa chữa iPhone chuẩn 6 sao của Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ là câu trả lời chuẩn và hợp lý nhất cho các bạn. Trong hơn 14 năm thành lập dịch vụ sửa chữa iPhone tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h, trung tâm đã liên tục đạt được nhiều thành công với nhiều chứng chỉ trong và ngoài nước. Với đỉnh cao là danh hiệu TOP BRANDS do nước Anh và Đức cấp năm 2016.

 

 

Trải qua 14 năm tuổi trung tâm 24h luôn luôn làm đúng với câu “ Best Care For Your Mobile ” và luôn đi theo tôn chỉ “ Trung thực là nguồn sống của 24h ” với các cam kết sau.

 

  • Kho linh kiện, zin, cao cấp, chính hãng rất nhiều.
  • Kỹ thuật viên trình độ 4/4 đạt chuẩn 6 sao.
  • Quy trình sửa chữa nhanh gọn với sự kết hợp của trang thiết bị mới nhất.
  • Giá cả luôn được nghiên cứu với phần lợi thuộc về khách hàng.
  • Bảo hành siêu khủng với thời gian từ 3 , 6 tháng đến 1 năm thậm chí VĨNH VIỄN.
  • Hoàn tiền 100% ngay trong vòng 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng.

 

Trên đây chính là các thông tin lý giải sự thành công của iPhone 11 Pro Midnight Green , và sự hợp tác của Apple với Seiko Advance. Cũng như các thông tin về dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Mọi thông tin vui lòng gọi đến tổng đài 1900.0213 – 0788.242424 để được trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.