iOS 13.4 không sửa lỗi Điểm truy cập cá nhân gây khó chịu trên iPhone

Kể từ cuối năm ngoái, một số chủ sở hữu iPhone đã phàn nàn về lỗi Điểm truy cập gây phiền khó chịu. Từ khi iPhone cập nhật iOS 13, các kết nối hotspot liên tục mất kết nối thậm chí là không hiển thị Điểm truy cập. Rất nhiều người hy vọng bản cập nhật iOS 13.4 có thể sửa chữa lỗi này.

lỗi hotspot không được sửa trên ios 13.4

 

Theo tin tức từ MacRumors, một tài liệu nội bộ chuyển từ Apple đến Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của họ. Tài liệu này nói rằng công ty biết về vấn đề này. Hãng khuyên các kỹ thuật viên nên sẵn sàng trước những câu hỏi từ những khách hàng gặp sự cố với tính năng Điểm truy cập cá nhân trên iPhone của họ.

Apple xác nhận rằng sự cố không liên quan đến phần cứng. Khuyên các kỹ thuật viên chỉ cần nói với khách hàng của họ, rằng khởi động lại tính năng hotspot nếu họ gặp phải sự cố kết nối.

iOS 13.4 dự kiến ​​đã được phát hành vào ngày hôm qua – 24 tháng 3. Tuy nhiên, MacRumors báo cáo rằng, không có dấu hiệu cho thấy lỗi kết nối Điểm truy cập đã được xử lý. Vì vậy người dùng có thể phải chờ thêm một thời gian nữa, trước đó công ty đưa ra giải pháp.

khi nào apple sửa lỗi hotspot

 

Ít nhất điều này cho thấy rằng Apple nhận thấy có một vấn đề cần khắc phục. Các báo cáo về lỗi hotspot bắt đầu xuất hiện vào mùa thu năm ngoái, vài tuần sau khi phát hành iOS 13. Cộng đồng hỗ trợ của Apple tràn ngập những câu chuyện về các thiết bị từ chối kết nối với iPhone của họ, thực hiện nhiều lần thử hoặc mất kết nối sau vài phút.

Đối với một số người dùng, vấn đề xuất hiện khi sử dụng MacBook cùng với iPhone của họ. Những người khác thích sử dụng iPhone làm điểm truy cập: cho hệ thống thông tin giải trí của họ hoặc các thiết bị khác. Mọi người thường dựa vào các Điểm truy cập để kết nối internet trong mọi tình huống. Trong những thời điểm nhất định, việc duy trì kết nối với thế giới trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Có vẻ như lời khuyên tốt nhất của Apple hiện tại dành cho người dùng là cứ tiếp tục khởi động lại. Thực tế đây chẳng thể tính là một giải pháp. Apple sẽ tung bản vá lỗi trong tương lai, nhưng có lẽ không phải phiên bản iOS 13.4.  Vì nội dung bản cập nhật mới này không đề cập đến bất kỳ chỗ sửa lỗi nào cho tính năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.