iOS 11.3 Beta 2 đã cập nhật – Cho phép người dùng xem được tình trạng pin của thiết bị

Ngày 07/02/2018 Apple đã ra mắt iOS 11.3 Beta 2 dành cho các lập trình viên, với dung lượng khoảng 300MB cập nhật từ Beta 1 và một trong những tính năng quan trọng mà nhiều người “trông chờ” cuối cùng cũng xuất hiện, tính năng có tên là iPhone Battery Health.

Bản iOS 11.3 Beta dành cho các nhà phát triển này chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề và vận hành chưa ổn định, bạn nên cân nhắc trước khi cập nhật.

Những tính năng mới trong iOS 11.3 Beta 2

– Hiện tại iOS 11.3 Beta 2 chưa hỗ trợ iPod touch 6G, sẽ hỗ trợ lại trong tương lai.

Bắt đầu từ iOS 11.3 Beta 2, người dùng iPhone X muốn cập nhật hay restore bằng iTunes thì phải cập nhật iTunes 12.7.3, nếu cập nhật hoặc restore bằng iTunes phiên bản thấp hơn sẽ làm cho 1 số tính năng bao gồm Face ID hoạt động không ổn định.

– App Store đã có trang khởi động.

ios 11 3 beta 2 da cap nhat hinh 01

– Trong phần pin đã có sự sắp xếp nút bật tắt Phần trăm pin và Nguồn điện thấp. Ngoài ra xuất hiện mục Tình trạng pin (Beta).

ios 11 3 beta 2 da cap nhat hinh 02

– Trong tình trạng pin sẽ báo Dung tích còn lại của iPhone, và nó sẽ báo rất chuẩn hơn là Battery Life và cố định, ngoài ra có một dòng báo Hiệu năng có bị ảnh hưởng hay không, hiện tại chúng ta chưa tùy chỉnh được gì về hiệu năng.

ios 11 3 beta 2 da cap nhat hinh 03

Cách cập nhật lên iOS 11.3 Beta 2 để trải nghiệm thử

Nếu muốn cập nhật thử để trải nghiệm tính năng mới, bạn có thể cài profile developer để cập nhật. theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Tải về profile tại đây. (Lưu ý bạn mở bằng trình duyệt Safari của iPhone, nếu bấm từ Facebook qua sẽ bị lỗi nhé).

Bước 2: Bấm Install.

ios 11 3 beta 2 da cap nhat hinh 04

Bước 3: Bấm Install hai lần nữa.

Bước 4: Chọn Restart.

ios 11 3 beta 2 da cap nhat hinh 05

Bước 4: Sau khi máy khởi động lại, bạn vào Settings -> General -> Software Update và sẽ thấy có thể nâng lên được iOS 11.3 Beta 2.

Tuy nhiên nếu bạn đang ở iOS 11.1.2 trở xuống hoặc đã jailbreak máy thì không nên cập nhật lên vì bạn chỉ có thể về lại iOS 11.2, dù firmware này đã có thông tin có lỗ hổng có thể khai thác nhưng không có gì chắc chắn sẽ có bản jailbreak cho nó.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.