THỜI GIAN LÀM VIỆC: THỨ 2 - THỨ 7: TỪ 8H - 20H CHỦ NHẬT: 8H - 17H
HỖ TRỢ:  1900.0213

iOS 10.2.1 cuối cùng cũng đã được jailbreak thành công bởi một công cụ mang tên SAIGON

Chăm sóc di động > Tin tức > Giải pháp > iOS 10.2.1 cuối cùng cũng đã được jailbreak thành công bởi một công cụ mang tên SAIGON
iOS 10.2.1 cuối cùng cũng đã được jailbreak thành công bởi một công cụ mang tên SAIGON

Theo thông tin vừa cập nhật được, rất nhiều người sử dụng iPhone thời gian gần đây cho biết họ đã jailbreak thành công thiết bị đang chạy iOS 10.2.1 của mình bằng một công cụ có tên Saigon được phát triển bởi Abraham Masri.

Như vậy, kể từ sau phiên bản iOS 10.2, những người sử dụng phiên bản iOS 10.2.1 cuối cùng cũng đã có thể tiến hành jailbreak thiết bị của mình. Để thực hiện việc jailbreak, các bạn cần có một thiết bị từ iPhone 6 trở lên đang chạy trên iOS 10.2.1, click vào ĐƯỜNG DẪN NÀY để đi đến trang chủ của Tool dùng jallbreak để tải về cũng như xem hướng dẫn thao tác. Tên của công cụ này vừa nghe qua thì có vẻ giống tiếng Việt nhưng thực chất đây là một nhóm lập trình viên có tên SAIGON (không phải Sài Gòn) không rõ xuất xứ.

ios 10 2 1 cuoi cung cung da duoc jailbreak thanh cong boi mot cong cu mang ten saigon hinh anh 1

Danh sách thiết bị được hỗ trợ jailbreak iOS 10.2.1

Lưu ý: Việc Jailbreak thiết bị hoàn toàn không đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn bởi trước đây một nhóm làm tool Jailbreak là Pangu cũng từng âm thầm đưa mã độc vào tool của mình. Vì vậy chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu điện thoại của các bạn bị ảnh hưởng khi Jailbreak.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại sim ghép Heicard 4G vẫn đang bị lỗi và chưa có dấu hiệu khả quan thì việc jailbreak thành công sẽ là một điều không thể tuyệt vời hơn đối với những người đang sử dụng iPhone Lock. Theo đó, họ có thể dễ dàng fix mọi lỗi vặt của sim ghép thông thường bằng việc tải về các tweak có trên Cydia.

Theo thông tin từ trang chủ Abem97.github.io, hiện chỉ có iPhone 6/ 6 Plus đã được jailbreak thành công, các thiết bị nằm trong danh sách hỗ trợ bao gồm iPhone SE, iPhone 6s/ 6s Plus và iPad Air 2. Tất nhiên chúng đều phải đang chạy iOS 10.2.1.

Bên cạnh đó, iPhone 6s đang chạy 10.3.1 cũng đang được chủ sở hữu dùng để thử nghiệm jailbreak với công cụ này tuy nhiên chưa có thông báo bẻ khoá thành công.

ios 10 2 1 cuoi cung cung da duoc jailbreak thanh cong boi mot cong cu mang ten saigon hinh anh 2

Nếu jailbreak thất bại, bạn có thể thử lại lần nữa xem sao

Theo chia sẻ từ một admin trên nhóm thảo luận iOS, người dùng nên đặt máy vào chế độ máy bay trước khi tiến hành bẻ khoá để đảm bảo sự an toàn cũng như tránh các sự cố không mong muốn.

ios 10 2 1 cuoi cung cung da duoc jailbreak thanh cong boi mot cong cu mang ten saigon hinh anh 3

Admin của một nhóm iPhone trên Facebook chia sẻ về việc jailbreak thiết bị

ios 10 2 1 cuoi cung cung da duoc jailbreak thanh cong boi mot cong cu mang ten saigon hinh anh 4

Chia sẻ của người dùng iOS Việt Nam trên Facebook về việc đã jailbreak thành công cho thiết bị iPhone của mình

(Nguồn tham khảo: Genk)

Facebook Comments
iOS 10.2.1 cuối cùng cũng đã được jailbreak thành công bởi một công cụ mang tên SAIGON
Đánh giá

Trả lời