Hướng dẫn lộ trình “chế” iPhone X Quốc Tế chỉ với 10 triệu đồng

Nếu nhắc đến ông vua của ngành điện thoại, thì chắc chắn không thể nào kể thiếu nhà sản xuất Apple của Mỹ. Tuy nhiên, những sản phẩm iPhone luôn sở hữu một mức giá cực kỳ đắt đỏ vì thế rất nhiều người đã tìm cách tự dựng cho mình một chiếc điện thoại để thỏa lòng mong ước. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách để chế iPhone X chỉ với 10 triệu đồng

Hướng dẫn lộ trình “chế” iPhone X Quốc Tế chỉ với 10 triệu đồng

Khi cho ra mắt vào năm ngoái, mức giá của iPhone X lên tới mức 1000$ (tương đương 23 triệu đồng). Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn mua chiếc iPhone X Quốc Tế với giá 10 triệu đồng thì có cách cho bạn: đó chính là tự ráp cho mình một chiếc. Bằng cách tự chế từ những linh kiện mua được ở Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể biến điều này xảy ra.

Đầu tiên, hãy ghé qua Thượng Hải -Trung Quốc, nơi mà nổi tiếng với một khu chợ sầm uất về linh kiện điện tử nhất thế giới ( tương tự chợ Nhật Tảo ở TPHCM).

Ta cùng khởi đầu với linh kiện quan trọng nhất: Logic board, bảng mạch chính của chiếc iPhone X được mua với giá 280 USD. Tiếp theo là panel phía sau với camera, sạc không dây và mặt lưng kính có giá 100 USD.>Màn hình OLED loại tế nhất của iPhone X có giá 130 USD.

Kiểm tra software của máy đang chạy iOS mấy ? may máy vẫn chạy ios chứ ko phải Android và iPhone X ở ios 12.1.2.

Qua hướng dẫn này, Bệnh Viện Điện Thoại cũng khuyến cáo đến anh em trong dịp Tết đến, nếu tiền thưởng dư dả kha khá mà muốn sắm cho mình chiếc iPhone thì cũng không nên áp dụng bài viết ở trên nhé. Việc giá rẻ của chiếc iPhone X bên trên cũng có rất nhiều việc hại. Không nên vì ham rẻ mà chuốc cái bực, cái tức vào mình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *