Hướng dẫn cài đặt iOS 14 beta 1 không cần tài khoản developer

Apple đã cung cấp cấu hình iOS 14 beta 1 cũng như IPSW để tải xuống cho các nhà phát triển. Điều này đồng nghĩa bạn cũng có thể nhận cài bản cập nhật OTA iOS 14 trên iPhone. Thậm chí không cần phải là nhà phát triển.

 

Cài iOS 14 beta 1
Cách cài đặt iOS 14 beta 1 không cần developer

Lưu ý cần biết trước khi cài đặt iOS 14 beta 1

 

Tạo bản sao lưu iOS 13.5 để tránh mất dữ liệu mặc du rất ít khi gặp phải sự cố này. Điện thoại của bạn còn ít nhất 50% pin. Đảm bảo thời gian cho việc cập nhập hoàn thành.

 

Nếu iPhone của bạn đang là thiết bị chính sử dụng hàng ngày, lời khuyên không nên nâng lên iOS 14 beta 1. Đây là bản beta đầu tiên chạy trên một nền tảng hoàn toàn mới nên lỗi là không tránh khỏi; nó có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn.

 

Khi bạn cài đặt beta iOS 14, bạn sẽ nhận được những bản cập nhật OTA cho các bản phát triển trong tương lai. Bản beta sẽ có dung lượng khoảng 2-3 GB hoặc cao hơn, vì vậy khi cập nhập hãy đảm bảo quyền truy cập vào kết nối Wi-Fi tốt nhất.

 

Danh sách được hỗ trợ iPhone cài iOS 14

 

iPhone SE (thế hệ 2) iPhone 11
iPhone 11 Pro iPhone 11 Pro Max
iPhone XS iPhone XS Max
iPhone XR iPhone X
iPhone 8 iPhone 8 Plus
iPhone 7 iPhone 7 Plus
iPhone 6s iPhone 6s Plus
iPod touch (thế hệ thứ 7)  iPhone SE (thế hệ 1)

 

Cách cài đặt iOS 14 Beta 1 miễn phí bằng Beta Profile

 

Cài đặt cấu hình beta iOS 14 cho iPhone cần có một liên kết profile. Hãy truy cập link này từ Safari trên iPhone hay dùng ứng dụng Camera trên iPhone quét mã QR. Nhấn vào nút Cho phép trong popup

 

Vào Cài đặt > đến Cài đặt chung > đến Quản lý Cấu hình & Thiết bị > đến iOS 14 & iPadOS 14 Beta Software Profile. Bấm chọn phần Cài đặt nằm ở góc trên bên phải.

 

bản iOS 14 beta 1

Bấm tiếp vào Cài đặt. Chọn Khởi động lại thiết bị.

 

Sau khi đã khởi động lại, vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để nâng cấp lên bản iOS 14.

 

Beta iOS 14 vẫn đang được phát triển nên sẽ có rất nhiều lỗi và vấn đề xẩy ra sau đó. Cần xem xét kỹ trước khi cập nhập cho thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.