Học bổng học sửa điện thoại miễn phí – DUY NHẤT tại 24h

Ngày nay, với sự tiện ích và tính năng vượt trội, chiếc Smartphone đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu với mỗi người. Chính vì thế mà nghề sửa chữa cũng dần chiếm vị trí quan trọng trong xã hội. Với tâm niệm “mang nghề đến cho thế hệ trẻ”, trung tâm dạy nghề sửa điện thoại và Laptop – 24h dành tặng suất học bổng học sửa điện thoại miễn phí cho học viên đăng kí sớm nhất.

 

Chương trình học miễn phí

Tìm hiểu chi tiết về chương trình tặng học bổng học sửa điện thoại miễn phí tại 24h

Bạn là người trẻ đam mê công nghệ?

Bạn khao khát trở thành kỹ thuật viên sửa điện thoại chuyên nghiệp với tương lai rộng mở?

Thật may mắn vì bạn đã đọc bài viết này, vì bạn đã có cơ hội đến gần hơn với ước mơ của mình.

Trước hết hãy “kinh” qua thực trạng dạy- học nghề sửa chữa điện thoại tại các trung tâm hiện nay

1/ Thực trạng dạy- học nghề sửa chữa điện thoại tại các trung tâm:

Sau cuộc khảo sát thực tiễn các khóa học tại các trung tâm và từ học viên đã ra nghề, thật buồn khi phải đưa ra kết luận rằng: sau tốt nghiệp, 90% bạn sẽ không thể thích nghi với thực tiễn nghề.  Bởi lẽ, hiện nay tính thực tiễn trong phương pháp dạy và học nghề sửa chữa điện thoại tại các trung tâm là quá ít. Mặc dù, các trung tâm vẫn hô hào là chú trọng thực hành đến 70-80 % nhưng thật khó để một cơ sở dạy nghề nào có thể giúp bạn chạy đua kịp với tốc độ phát triển của công nghệ sản xuất Smartphone.

Hầu hết, không một cơ sở nào tự đầu tư máy mới và làm hư hỏng chúng để phục vụ cho nhu cầu thực tập cho các học viên. Nếu không có một đơn vị sửa chữa đi kèm để học viên có thể vừa học hỏi kinh nghiệm vừa có cơ hội chạm tay sửa chữa trên các dòng điện thoại mới thì thật khó để học viên thích ứng với sự phát triển của nghề.

Điều gì xảy ra nếu học tại những trung tâm đào tạo kiểu cũ?

Tại những trung tâm kiểu cũ sẽ dạy bạn nền tảng lý thuyết và thực hành trên Nokia 1202, Lumia 520/630, Iphone 3g/4/4s/5, Samsung Galaxy S/Win/Note 1, 2,…Những kiến thức này không thừa nhưng chắc chắn là rất thiếu để bạn có thể làm nghề, đặc biệt là trong thời điểm công nghệ không ngừng phát triển như hiện nay.

Hiện nay, mỗi smartphone ra đời luôn có điểm nhấn thiết kế mới, phân bổ linh kiện bên trong tinh vi, dày đặt. Nếu bạn chưa từng được thao tác qua thì sẽ khó lòng nắm rõ và sửa chữa hợp ý với khách hàng, nhiều khi xảy ra tình trạng sửa sai gây ảnh hưởng đến máy.

Nếu tốt nghiệp từ những trung tâm dạy nghề kiểu cũ như vậy, có khả năng bạn sẽ không bắt kịp với nghề và thậm chí là chia tay nghề sớm. Chính vì thế, trước nền công nghệ không ngừng thay đổi liên tục, bạn phải chọn được trung tâm dạy nghề “hợp thời” luôn tạo môi trường để thực hành thường xuyên với thiết bị mới thì mới mong thành đạt với nghề.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Laptop -24h với 14 năm kinh nghiệm trong ngành và có 6 chi nhánh sửa chữa, bạn sẽ được đào tạo bài bản và thực hành thường xuyên trên máy sống.  

 

Học là làm được, có nghề ngay

 

 

Đến thời điểm hiện tại, 24h đã có có hơn 4.200 học viên đã và đang theo học. Hàng ngàn học viên ra nghề đã gặt hái rất nhiều thành công tốt đẹp.

2/ Giới thiệu về Trung tâm dạy nghề sửa điện thoại và Laptop -24h

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Laptop -24h là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị công nghệ tại Việt Nam.

Chúng tôi sở hữu nền tảng kĩ thuật sửa chữa chuyên sâu và xây dựng hệ thống bài giảng gồm lí thuyết và thực hành bài bản luôn cải tiến theo thị trường giúp học viên dễ hệ thống kiến thức và có điều kiện tiếp xúc với pan bênh khó.

Vì lẽ đó, học viên sau khi theo học tại 24h có khả năng cứu sống nhiều thiết bị của khách hàng mà thị trường từ chối sửa chữa và cơ may sống tưởng chừng bằng không.

 

3/ Phương pháp thực chiến tại Trung tâm dạy nghề sửa điện thoại và Laptop -24h là gì?

 

phương pháp học tập tại 24h

Cốt lõi của phương pháp này, học viên sẽ được luân chuyển làm việc và được đào tạo chuyên sâu ở tất cả các khâu của một cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp. Từ tháo ráp máy, ép mặt kính điện thoại, sửa chữa phần cứng, phần mềm. Đặc biệt, 24h chú trọng đến kĩ năng mềm trong tác phong làm việc, giao tiếp với khách hàng, xử lý tình huống khó trong quá trình làm việc.

Hơn thế nữa, chúng tôi muốn nâng cao một cách tự nhiên khả năng tập trung, thích nghi và tự lập khi làm việc, điều mà bạn sẽ không được dạy tại bất kì trung tâm đào tạo nào khác.Chính tay học viên sẽ sửa chữa thành công những thiết bị do khách hàng mang đến dưới sự hướng dẫn và kèm cặp chặt chẽ của giảng viên và kỹ thuật viên lành nghề.

4/ Học bổng học sửa điện thoại miễn phí tại 24h

Với mục tiêu phát triển thương hiệu và mở rộng hệ thống 24h trên toàn quốc, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi ý thức rằng việc đào tạo thế hệ kế thừa là vô cùng quan trọng. Vì mục đích khuyến học và tạo điều kiện cho những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tiếp cận với nghề. 24h sẽ dành tặng những suất học bổng học nghề sửa chữa điện thoại hoàn toàn miễn phí cho những ứng viên đăng kí.

>> Đăng ký học thử nhận 7 ngày học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trị giá 3.500.000đ/khóa

>> Hỗ trợ 100% đồ nghề và dụng cụ học tập

>> Hỗ trợ toàn bộ máy sống, thiết bị thực hành

> HỖ TRỢ TOÀN BỘ DỤNG CỤ THỰC HÀNH CHO CÁC BẠN

 

 

Hãy nhớ rằng, ra trận cần tướng, sửa chữa cần thợ. Bạn sẽ là mắt xích quan trọng để doanh nghiệp phát triển. Hãy tin tưởng và sống hết mình với niềm đam mê nghề cùng chúng tôi.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI & LAPTOP 24H

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, TP.HCM

☎ Hotline:0829.242424 – 1900.0213

✫ Website: daotao.chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/daotaodidong24h

Giờ làm việc: Từ 8h sáng – 6h tối – Chủ nhật 8h sáng – 12h trưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.