Cách hack tym Tiktok nhanh, miễn phí, an toàn nhất 2021

03/06/2021 37329 chamsocdidong

Xem nhanh

  Bạn đang rất đau đầu với tài khoản tiktok của mình, mặc dù các video có được lượng xem ổn định nhưng lượt tym lại cực kỳ thấp. Dẫn đến khả năng hiển thị video giảm, kéo theo video sẽ không được đề xuất. Từ đó, kênh của bạn ít phát triển và có ít follow. Đừng lo, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h sẽ bật mí cho bạn những cách tăng tym tik tok miễn phí cực kỳ dễ thực hiện và hiệu quả.

  Sử dụng phần mềm miễn phí để tăng tym tiktok

  Cách 1: Sử dụng phần mềm Tik Tracker: Fan & Like Report

  Bước 1: Bạn vào CH Play hoặc App Store tìm và cài đặt TikTracker: Fan & Like Report về điện thoại.

  • Link tải TikTracker: Fan & Like Report trên App Store tại đây
  • Link tải TikTracker: Fan & Like Report trên CH Play tại đây

  Bước 2: Bạn copy TikTok ID của bạn, tiếp theo mở ứng dụng vừa cài đặt lên rồi dán ID bạn vừa copy vào mục @Username và bấm tiếp tục (continue).

  tang-tym-tiktok-11

  Bước 3: Bạn bấm vào Free TikTok Followers & Likes, sau đó dán TikTok ID đã copy ở bước 2 vào mục tên tài khoản và tiếp đến bạn bấm tiếp tục 2 lần.

  tang-tym-tiktok-17

  Bước 4: Bạn chọn ô có dấu " + " sau đó vào Tiktok chọn video cần tăng tym sau đó copy link video và quay lại app Tiktracker dán đường link vô bên dưới.

  tang-tym-tiktok-15

  Bước 5: Ở bước này, bạn sẽ biết được cách thức vận hành của ứng dụng.

  Bạn sẽ có thể tăng lượt tym tiktok của mình bằng cách đổi sao. Cứ 10 sao bạn sẽ có được 5 tym. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng sao để tăng lượt follow cho tài khoản tiktok của bạn.

  tang-tym-tiktok-16

  Để có được sao cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tốn chút thời gian cho việc nhấm tym và follow các tài khoản được gợi ý. Mỗi một tài khoản bạn sẽ được 1 sao. Bạn càng thực hiện nhiều lần thì bạn sẽ càng được nhiều sao, và cùng với đó là bạn sẽ đổi được thật nhiều tym.

  tang-tym-tiktok-5

  Bước 6: Cũng là bước cuối, bạn chỉ cần đổi sao để lấy tym là xong rồi nè!

  tang-tym-tiktok-13

  Cách 2: Sử dụng phần mềm vipto.de trên Chrome để hack tym tiktok nhanh chóng

  Bước 1: Vào Chrom tìm phần mềm vipto.de

  Bước 2: Bạn bấm vào Hearts

  Ngoài ra, với phần mềm này bạn cũng có thể tăng followers, tăng comment hearts và tăng view.

  Bước 3: Bạn chỉ cần copy bất kỳ một địa chỉ video tiktok nào của bạn sau đó dán vào “enter URL” và bấm search. Lúc này màn hình sẽ hiển thị lượt tym hiện tại của video, và bạn bấm vào số hiển thị trên màn hình điện thoại là xong.

  Tiếp theo, việc bạn cần làm là chỉ việc chờ khoảng 60s thì bạn sẽ có ngay 1 ngàn lượt tym video.

  Bước 4: Bạn quay lại tài khoản tiktok của bạn và kiểm tra lượt tym của video.

  Bạn có thể thực hiện cách này nhiều lần với một video. Tuy nhiên, việc này rất dễ bị tiktok phát hiện, vì vậy khi bạn đang thực hiện mà bị lỗi hoặc không hiện địa chỉ thì có thể là TikTok đã phát hiện. Lúc này, bạn chỉ có thể quay lại vào ngày mai hoặc thậm chí là tuần sau. Nhưng đây là cách cực kỳ hiệu quả và chắc chắn là video của bạn sẽ không bị tuột tym hay view lại, nên bạn hãy yên tâm mà thực hiện nhé!

  Trên đây là 2 cách hack tym trên tik tok, bạn có thể thử cho tài khoản của mình. Ngoài ra, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h cũng đã làm một video hướng dẫn chi tiết, bạn có thể xem thêm tại video bên dưới nhé!

  Tạo profile chất lượng, đầu tư sáng tạo nội dung video 

  Profile thu hút

  Hãy viết hồ sơ về bản thân – đặc biệt đặt nickname cho tài khoản thật độc lạ và thể hiện chất riêng của bạn, viết về những chủ đề bạn dự định sẽ chia sẻ trên tik tok. Hình đại diện bắt mắt, hấp dẫn và có “chất nghệ” sẽ dễ dàng thu hút và gây ấn tượng với ai đó khi lần đầu ghé thăm profile của bạn trên Tik tok.

  tang-tym-tiktok-7

  Nguồn: Tiktoker Hồ Phương Trang

  Nâng cấp lên tài khoản PRO

  Mở ứng dụng TikTok và vào phần cài đặt. Trên cùng bên phải có ba dấu chấm, khi bấm vào đó sẽ có một menu hiện ra.

  • Chọn biểu tượng tài khoản của tôi
  • Chuyển sang tài khoản PRO
  • Sau đó bấm vào “tiếp tục”
  • Chọn loại tài khoản bạn muốn. Hồ sơ chuyên nghiệp cho phép hiển thị nội dung người dùng trong luồng đề xuất, nơi người dùng quan tâm có thể xem video
  • Tiếp theo, nhập số điện thoại bạn muốn nhận mã xác nhận

  Sau khi hoàn tất, nút Analytics sẽ có sẵn, bấm vào đó sẽ cho phép bạn tìm kiếm tất cả dữ liệu về hoạt động của chính bạn và của những người bạn quan tâm.

  Sử dụng thẻ hashtags trong video

  Thẻ Hashtags có tác dụng kết nối các video có cùng chủ đề với nhau.

  Thường xuyên cập nhật các video nhạc, các bài hát Trend trên mạng xã hội và dùng các thẻ Hashtags TikTok của những bài hát này để giúp video của bạn trở lên phổ biến hơn trên TikTok.

  tang-tym-tiktok-6

  Nguồn: Tiktoker Hồ Phương Trang

  Tạo video của chính bạn

  Bạn không nên copy video của người khác rồi đăng lên tài khoản tiktok của mình. Mà hãy tự mình lên ý tưởng và sản xuất ra video riêng, mang đậm chất cá nhân. Đây là yêu cầu cơ bản nhưng rất quan trọng khi tạo video vì chỉ có như vậy mới làm lên sức hút của chính bạn.

  Bạn sẽ có được nhiều video riêng của mình và không đụng hàng, video của bạn sẽ càng thu hút được sự chú ý của người xem.

  Nội dung video hướng đến một chủ đề cụ thể

  Đa số những tài khoản tiktok có nhiều tym đều tập trung vào một chủ đề nhất định như nấu ăn, review, mẹo tiếng anh hay dance, … Để tăng lượt tym trên tik tok bạn cần hướng đến một chủ đề cụ thể nhưng bạn cũng phải đam mê với chủ đề này, vì đây là một quá trình lâu dài và cần phải kiên trì. 

  • Đánh vào cảm xúc người xem

  Đa số người xem thì cảm xúc sẽ quyết định có nên thả tym video của bạn hay không. Vì Tiktok là một ứng dụng giải trí nhanh nên bạn cần chú ý mang đến cảm xúc tích cực hoặc tạo sự hài hước cho người xem.

  Theo phân tích thì những video với nội dung hài hước mang lại tiếng cười cho người xem có lượt tym tiktok rất cao. Vì vậy, bạn hãy cố gắng sản xuất những video có nội dung hài hước và tự nhiên, mang lại cảm giác thoải mái cho người xem.

  Ngoài ra, các trạng thái cảm xúc như: đau buồn, khóc, hay sự tranh luận đều là những trạng thái mang lại nhiều tương tác, nhiều tym. Vì vậy nếu bạn đánh đúng được vào tâm lý và cảm xúc người xem thì sẽ hiển nhiên nhận được lượt tương tác cao...

  • Trao giá trị cho người xem

  Bạn cần phải xác định được video của bạn sẽ hướng đến những đối tượng người xem nào, từ đó, bạn sẽ làm những video mang lại giá trị nhất định cho họ.

  Ví dụ: đối tượng bạn hướng đến là người mẹ thì nội dung sẽ mang giá trị cung cấp kiến thức cho mẹ, kiến thức chăm con hay đơn giản là chia sẻ kinh nghiệm. Hoặc nội dung giải trí thì mang lại tiếng cười, xả stress cho người xem, …

  • Bắt Theo Trend Video

  Trend là những video thuộc chủ đề, nội dung đang hot trên TikTok ở thời điểm đó. Trend trên Tiktok thường thay đổi liên tục và chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

  Video theo trend sẽ được TikTok đề xuất hiển thị nhiều hơn, dẫn đến sẽ được nhiều người quan tâm hơn và lượt thả tim cho video cũng sẽ cao hơn. Bạn phải tích cực theo dõi mạng xã hội (TikTok Trung Quốc, …) để cập nhật các xu hướng mới nhanh nhất.

  tang-tym-tiktok-2

  Thêm hiệu ứng cho video để tăng lượt tym tiktok

  Điểm thu hút ở các video tiktok của bạn đôi khi chính là các hiệu ứng điều chỉnh. Bạn hãy tận dụng triệt để các công cụ hỗ trợ này để tạo ra những video thu hút người xem. Và thêm vào đó là các hiệu ứng chuyển cảnh, icon hay filter, … sẽ giúp video của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

  Sự lôi cuốn trong từng sản phẩm sẽ giúp bạn giữ chân người xem lâu hơn trên video của bạn. Cũng như kích thích cảm giác muốn được thả tym cho video này và kể cả những video khác. Từ đó, trở thành follower trên tiktok của bạn để được theo dõi được nhiều video chất lượng hơn.

  Sử dụng soundtrack phù hợp cho video của bạn

  Soundtrack hay còn được gọi là âm thanh nền cho video. Soundtrack rất quan trọng trong việc làm cho video thêm phần sống động hơn vì một video chỉ có hình ảnh là chưa đủ mà cần phải có âm thanh – làm người xem hứng thú hơn. Chính vì thế, khi lựa chọn soundtrack để ghép vào những video bạn đã quay cần phải phù hợp với nhau.

  Nếu bạn quan sát thì sẽ thấy những video tiktok thu hút hàng triệu view, tym, ... đều có nhạc nền cực hay giúp cho video thêm sống động và phù hợp với chủ đề.

  Video chất lượng

  Nếu đủ khả năng về kinh tế bạn nên sử dụng máy ảnh chất lượng cao để quay video như của hãng Sony, Nikon, … còn nếu không thì sử dụng chiếc điện thoại thông minh của bạn để quay cũng không sao. Nhưng bạn cần phải chú ý chất lượng video phải đạt chuẩn HD trở lên. Vì những người xem sẽ nhanh chóng rời bỏ bạn nếu video bạn sản xuất ra có chất lượng kém, sơ sài và thiếu chuyên nghiệp - điều này có thể bị cho rằng bạn đang không tôn trọng những người đã follow bạn.

  Đăng video đều đặn và khung giờ đăng

  Bạn chỉ nên đăng video đều đặn vào khung giờ nhất định, không cần phải đăng nhiều video trong ngày mà chẳng có nhiều tương tác.

  Vậy làm cách nào để tìm được khung giờ vàng?

  Khung giờ vàng thường là thời điểm mọi người nghỉ ngơi, giải lao. Thường rơi vào 7h, 11h, 18h và 20h hằng ngày.

  Việc xuất hiện video đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn tiếp cận thêm được nhiều người mới tham gia trên tiktok hơn. Điều này cũng sẽ tạo ra thói quen xem video thường xuyên đối với những người theo dõi bạn trên tiktok và duy trì lượng fans cũ đồng thời cả tương tác của người họ trên tài khoản. Từ đó thì mới tăng lượt tym trên tiktok được nhé.

  Bạn cần tích cực trả lời comment của người khác trên video của bạn

  Hành động này mang lại 2 lợi ích chính:

  • Bạn sẽ duy trì được sự tương tác với fans, những người xem video của bạn cũng như giữ được lượt tym trên tiktok ổn định
  • Giúp video được đề xuất hiển thị nhiều hơn Vì TikTok đề xuất hiển thị video dựa vào chỉ số tương tác của mỗi video

  Mặt khác, bạn cũng cần phải dành thời gian để xem video của những người đã follow bạn và thả tym và bình luận trên đó. Điều này giống như việc có qua có lại thì mới lâu dài được.

  Bình luận trên video TikTok của người nổi tiếng

  Bạn muốn nhận được nhiều sự chú ý từ những tài khoản trên TikTok thì cần phải đi bình luận thường xuyên trên những tài khoản tiktok có nhiều người theo dõi hơn bạn hoặc của những nghệ sĩ, idol mà bạn yêu thích. Điều này, sẽ giúp bạn gây sự chú ý đến nhiều người và từ đó sẽ có nhiều người tò mò về profile, video của bạn. Và nếu bạn có những video tiktok chất lượng và cuốn hút thì chắc chắn bạn cũng sẽ nhận được nhiều tym từ những người này.

  Trao đổi follow trên tiktok

  Trao đổi follow hay còn được gọi là follow chéo trên tiktok. Bạn nên follow những tài khoản mới sử dụng tiktok. Khi bạn follow họ, TikTok sẽ hỏi họ có muốn follow lại bạn hay không, vì là tài khoản mới nên những người này cũng muốn tăng tương tác cho các video của họ - thường là họ sẽ follow lại bạn.

  Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều cộng đồng, hội nhóm trao đổi tym, follow TikTok trên Facebook, bạn có thể tham gia những cộng đồng này và comment các video để hợp tác giúp đỡ nhau trong việc thả tym, share hay follow tiktok.

  tang-tym-tiktok-4

  Kết nối tài khoản TikTok với mạng xã hội khác 

  Bạn hãy kết nối tài khoản tiktok với facebook, twitter, zalo, gmail, … và đặc biệt phải để cho những người theo dõi bạn trên facebook biết bạn có sử dụng TikTok. Đây là cách giúp bạn kéo những người theo dõi bạn từ facebook, twitter. Từ những người theo dõi trung thành này bạn sẽ có được nhiều tym hơn trên tiktok.

  Trên đây là những cách tăng tym video tiktok và phát triển kênh một cách nhanh nhất. Bạn hãy kiên trì bám sát vào chủ đề và sản xuất ra những video có nội dụng hữu ích nhé. Video của bạn sẽ sớm được lên đề xuất và có nhiều tym thôi. Đừng quên theo dõi Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h để nhận được nhiều thủ thuật hữu ích khác nhé!

  Chúc bạn thành công!

  Bài liên quan

  Những thách thức khi lựa chọn nghề sửa chữa điện thoại

  Thursday, 11/08/2022

  Nghề sửa chữa điện thoại tuy có nhiều thuận lợi nếu yêu thích công nghệ và kỹ thuật nhưng đổi lại trong nghề cũng rất...

  Bàn phím laptop Asus bị loạn, liệt: Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

  Thursday, 11/08/2022

  Bài viết này sẽ đề cập đến nguyên nhân và cách khắc phục bàn phím laptop Asus bị loạn, liệt một cách hiệu quả.

  Những lý do học xong phổ thông bạn nên lựa chọn học nghề

  Tuesday, 09/08/2022

  “Có nên chọn học nghề sau khi tốt nghiệp THPT để lập nghiệp có tương lai?” là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ không...

  Cách chỉnh độ sáng màn hình MacBook cực chuẩn 

  Monday, 08/08/2022

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh độ sáng màn hình MacBook cực chuẩn mà vô cùng đơn giản

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm