Galaxy Z Flip vừa ra mắt, khắc phục các điểm yếu trên Galaxy Fold

Galaxy Z Flip có nhiều cải tiến hơn so với smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Thay vì biến điện thoại thành máy tính bảng, Z Flip chuyển thành một thiết bị bỏ túi thu nhỏ. Thậm chí Galaxy Z Flip có thể mở ra chỉ một phần và đặt lên bàn, người dùng có thể chụp tự sướng một cách dễ dàng

 

galaxy z flip chính thức ra mắt cùng galaxy s20 series

Vấn đề bản lề gây nhiều vấn đề trên Fold cũng được giải quyết, bản lề trang bị công nghệ ngăn bụi, tránh tình trạng hư màn hình do bụi xâm nhập. Màn hình kính cùng bản lề khoẻ giúp việc đóng mở không tạo tiếng động. Nhưng Galaxy Z Flip lại có nhược điểm khó mở, người dùng có thể bật mở màn hình từ nhiều góc khác nhau, nhưng việc dùng một tay để mở ra khá là khó khăn.

 

Galaxy Z Flip không có đường viền màn hình lớn, không có rãnh màn hình, nó khá giống chiếc điện thoại thông thường khi gập lại. Samsung sử dụng Ultra Thin Glass (UTG) có thể uốn cong độc quyền trên màn hình, đây là một cải tiến đáng khen so với nhựa được dùng cho Galaxy Fold.

 

sẽ khó mở z flip bằng một tay

 

Galaxy Z Flip sở hữu màn hình 6.7 inch, có độ phân giải FullHD+ (2636x1080 pixel), tỷ lệ màn hình là 21.9:9. Camera selfie dạng lỗ đục có độ phân giải 10MP. Samsung cho biết điện thoại màn hình gập vừa ra mắt có độ bền lên tới 200.000 lần đóng mở.

 

Sau những khó khăn gặp trên Galaxy Fold, những cải tiến và thay đổi trên Galaxy Z Flip có vẻ ít tham vọng hơn. Nhưng nó vẫn có một số thông số kỹ thuật và phần cứng được đánh giá cao, người dùng có thể mong chờ trên chiếc điện thoại thông minh màn hình gập này.

 

 

Không giống Galaxy Fold cố gắng kết hợp hai thiết bị thành một. Galaxy Z Flip chắc chắn sẽ hấp dẫn những ai muốn sở hữu một thiết bị nhỏ gọn trong túi, những ai hoài cổ về điện thoại nắp gập. Samsung rất rõ ràng về cách họ định vị Z Flip, thậm chí họ đã hợp tác với nhà thiết kế thời trang Thom Browne để ra mắt phiên bản đặc biệt của chiếc smartphone màn hình gập thế hệ thứ 2 của Samsung.

 

Vẫn còn rất nhiều nghi ngờ và không chắc chắn xung quanh điện thoại màn hình thể gập. Samsung đã phải đối mặt với những nghi ngờ tương tự về các yếu tố hình thức thiết bị cầm tay mới như trong quá khứ. Samsung có vẻ như đang đặt cược vào một câu chuyện thành công như quá khứ, và rõ ràng công ty đang đặt giấc mơ màn hình gập với Galaxy Z Flip. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.