Galaxy Z Flip là tên chiếc điện thoại màn hình gập tiếp theo của Samsung

Tại CES 2020 vừa kết thúc, Samsung đã giới thiệu một số sản phẩm mới cho một số cá nhân được chọn. Một trong những sản phẩm là điện thoại màn hình gập thứ hai sắp được phát hành với thiết kế vỏ sò. Một bức ảnh rò rỉ từ sự kiện này cho thấy chiếc điện thoại – ban đầu được gọi là Galaxy Fold 2, với cái tên là Galaxy Bloom. Bây giờ, một thông tin mới đã tiết lộ rằng đó không phải là tên chính thức của điện thoại mà là tên mã của nó.

 

galaxy bloom là tên code của điện thoại màn hình gập tiếp theo

 

Leaker nổi tiếng Ice Universe (@UniverseIce) đã đăng lên Twitter vài giờ trước và đăng một dòng tweet nói rằng ‘Bloom chỉ là một tên mã code…’ và ‘tên thật của chiếc smartphone này là Galaxy Z ****’. Chỉ vài giờ sau, anh đã tiếp tục chia sẻ một bức ảnh cho thấy tên chính thức của thiết bị.

 

Thiết bị được gọi là Galaxy Bloom sẽ ra mắt với cái tên là Galaxy Z Flip. Dựa vào thông tin mới này, có thể nói rằng Galaxy Z là dòng điện thoại thông minh mới mà Samsung phát triển.

 

điện thoại màn hình gập tiếp theo có tên là galaxy z flip

 

Samsung Galaxy Z Flip sẽ có một nếp gấp trên trục ngang của nó, không giống như Galaxy Fold gấp theo trục dọc của nó.

 

Thiết bị sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 855 thay vì Snapdragon 865 mới và mạnh mẽ hơn. Nó cũng sẽ sử dụng một loại kính mới bao phủ màn hình có tên Ultra Thin Glass thay thế cho màng polymer được sử dụng cho Galaxy Fold.

 

Chiếc điện thoại gập hình vở sò mới của Samsung

 

Một số tính năng khác của Galaxy Z Flip được biết bao gồm hỗ trợ quay video 8K, camera kép và màn hình Infinity-O với camera selfie lỗ kim ở giữa. Nó cũng nên chạy Android 10 dựa trên OneUI. 

 

Samsung sẽ công bố Galaxy Z Flip cùng với loạt Galaxy S20 tại một sự kiện dự kiến ​​vào ngày 11 tháng 2. Tuy nhiên chẳng mấy nữa là tết nguyên đán rồi, bạn có muốn mua chiếc smartphone này cũng phải qua năm. Nếu điện thoại có hư hỏng gì hãy mang đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để tân trang máy nha, cùng đón năm mới mọi chuyện thật suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.