Galaxy S20 Ultra: Những bức ảnh đầu tiên chụp bằng camera mới 

Những chiếc Galaxy S20 Ultra mới đầu tiên của Samsung đã đến tay người dùng, chiếc smartphone này được biết là một chiếc điện thoại được chế tạo với mức pin khủng và mang đến những bức ảnh chất lượng. Một thử nghiệm đã được tiến hành để xem xét mọi ngóc ngách của thiết bị này.

 

galaxy s20 ultra là smartphone sở hữu camera đỉnh nhất hiện nay

 

Dùng Galaxy S20 Ultra mới của Samsung để qua xem camera 108 megapixel và ống kính zoom 100x có thể làm gì. Việc này khiến cho nhiều người dùng cảm thấy tò mò và thế là hàng trăm bức ảnh, các tính năng ẩn sâu trong thiết bị được kiểm tra so sánh ảnh với các thương hiệu tốt nhất trên thị trường.

 

Những bức ảnh chụp ra chắc chắn sẽ làm người dùng hài lòng, chúng không trải qua quá trình chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa theo bất kỳ cách nào trừ khi được cắt. Tuy không thể đưa đến cho người dùng những bức ảnh chi tiết đến từng pixel, nhưng hy vọng nó cũng đủ để cung cấp cho những người quan tâm S20 một cái nhìn tổng quan về hiệu suất máy ảnh của Galaxy S20 Ultra .

 

người dùng có thể chụp ở nhiều điều kiện ánh sáng

 

Được biết những bức ảnh được chụp từ nhiều địa điểm và điều kiện ánh sáng khác nhau, người tiến hành thử nghiệm đánh giá camera của Galaxy S20 Ultra đã hoàn thành 90% công việc của mình. Và cũng nhận xét chiếc điện thoại này mang đến những bức ảnh tạo cảm xúc tốt hơn khi mang ra so sánh với các máy ảnh khác.

 

Các kiểu ống kính camera trên chiếc smartphone Galaxy S20 Ultra

  • Camera chính 108 megapixel: Người dùng cần chọn cài đặt nhanh 108 megapixel để chụp ảnh độ phân giải siêu cao. Đây là một phần chức năng của chụp độ phân giải cao giúp mang lại chế độ xem chi tiết hơn khi cắt ảnh (xem bên dưới).
  • Ống kính góc rộng 12 megapixel: Samsung đã thiết kế lại các cảm biến, vì vậy đây không phải là camera giống như trên điện thoại Galaxy Note 10 hoặc S10 .
  • Camera tele 48 megapixel: zoom quang 10 lần, “zoom không gian” lên tới 100 lần. 
  • Máy ảnh DepthVision : Tuy chưa thử nghiệm điều này, nhưng nó có thể hỗ trợ nhiều chế độ máy ảnh khác nhau.

 

những bức ảnh chuẩn từng pixel của galaxy s20 ultra

 

Nhìn về mặt bằng camera điện thoại hiện nay, có lẽ khó có chiếc smartphone nào có thể qua mặt Galaxy S20 Ultra. Tuy nhiên cái giá để có thể sở hữu nó lại không hề rẻ, chính vì vậy nhiều người dùng chọn lựa chiếc điện thoại phù hợp kinh tế mà vẫn có thể chụp ảnh đẹp. Nhưng những va chạm, tác nhân môi trường mà ống kính camera điện thoại có thể gặp vấn đề. Bệnh Viện Điện Thoại 24h là địa chỉ trung tâm bảo hành Samsung uy tín, chuyên nghiệp với hơn 14 năm kinh nghiệm là lựa chọn đáng để bạn lựa chọn khi cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.