Trung tâm bảo hành Samsung uy tín chất lượng tốt nhất TP.HCM

Tôi dùng điện thoại Samsung, tuy nhiên, DẾ YÊU của tôi bị lỗi! Tôi cần tìm trung tâm bảo hành Samsung uy tín chất lượng hàng đầu tốt nhất tại Việt Nam.

Samsung chính là dòng sản phẩm được dùng nhiều nhất và thuộc dạng Top tại Việt Nam. Tuy nhiên, thống kê mới đây cho thấy iPhone vẫn là sản phẩm được phân loại cao cấp có lượng mua nhiều hơn cả tại các Trung tâm kinh tế lớn. Nhưng mật độ người dùng Android hay Samsung vẫn cao hơn so với các dòng điện thoại iPhone. Bởi tính chất giá thành quyết định khá lớn đến quyết định chi tiêu của người dân Việt.

Gian nan tìm kiếm địa chỉ sửa chữa điện thoại Samsung an toàn

Theo đó, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bất kỳ một cơ sở sửa chữa điện thoại nào một cách nhanh chóng. Bởi tốc độ phát triển công nghệ tại Việt Nam vẫn tiếp tục xu hướng tăng nhanh. Vấn đề nảy sinh từ đây, đó chính là cơ sở thay thế linh phụ kiện chính hãng cũng như dịch vụ sửa chữa điện thoại nào có uy tín chuyên nghiệp nhất. Bởi sẽ có nhiều địa điểm cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại kém uy tín. Nhưng dùng chiêu giá cực rẻ để thu hút khách hàng sập bẫy.

Chưa dừng lại tại đó, các gian thương này còn lợi dụng sự thiếu hiểu biết công nghệ của người dùng để trục lợi. Họ thường khai báo thêm các lỗi của máy để tăng phí sửa chữa và còn tráo đổi phụ kiện của máy. Chế độ bảo hành lập lờ, không rõ ràng khiến bạn hay cung cấp phục vụ không tốt.

Vì vậy, mà hiện nay để tìm ra được một trung tâm sửa chữa tốt như mò kim đáy biển. Đừng lo lắng chúng tôi có một gợi ý hoàn hảo cho bạn đây. Hãy đến với Bệnh viện điện thoại 24h: Linh kiện chính hãng – Giá tốt nhất thị trường – Bảo hành thời gian lâu nhất.

bằng khen cho dich vụ sửa chữa điện thoại Samsung của 24h

Trung tâm bảo hành Samsung chính hãng đánh bay mọi nỗi lo của bạn

Bệnh Viện Điện Thoại 24h với kinh nghiệm trong nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa Samsung và đào tạo ra nhiều kĩ thuật viên lành nghề. Chúng tôi tự tin là sẽ là trung tâm hàng đầu cũng như một địa điểm lý tưởng cho những ai có thiết bị điện thoại gặp trục trặc. 

Để hoàn thiện mình 24h không ngừng trau dồi kinh nghiệm cũng như kiến thức cho đội ngũ kĩ thuật viên. Đạt tiêu chuẩn châu Âu được công nhận bởi GLOBAL GTA với chứng nhận thương hiệu hàng đầu (Top Brands 2016). Và đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Chưa dừng lại tại đó với việc đào tào nguồn nhân lực 24h được biểu dương là doanh nghiệp ” Đơn vị tiêu biểu trong công tác giải quyết việc làm cho thanh niên thành phố”.

thành tựu và sứ mệnh của 24h

Bệnh cạnh đó, chúng tôi đề cao đức tính trung thực của mỗi cá nhân trong Bệnh viện. Trung thực với khách hàng, trung thực với bản thân mình đó là kim chỉ nam của 24h trong việc chinh phục được lòng tin của người dùng. Để từ đó hoàn thành chiếc lược kinh doanh dài hạn là trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. 

bảo hành tận nơi

Những cam kết mà Bệnh viện điện thoại 24h dành cho khách hàng trong những năm qua:

 • Những linh kiện được thay thế sẽ là Hàng Zin – 100% là hàng chính hãng.
 • Tuyệt nói “Không” với hiên tượng tráo đổi linh kiện bên trong máy trong quá trình sửa chữa.
 • Mỗi một người khách đến với trung tâm đều được tiếp đón tận tình chu đáo.
 • Thời gian sửa chữa siêu tốc, trong vòng 2 tiếng có thể hoàn thành công việc.
 • Khi khách mang thiết bị đến với bệnh viện sẽ được kiểm tra tỉ mĩ, báo lỗi chính xác và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.
 • Đối với khách hàng là học sinh – sinh viên, tài xế xe công nghệ (Garb, Go Việt,…) sẽ được giảm 50,000đ khi đến với Bệnh viện.
 • Luôn đưa ra mức giá sửa chữa là mức giá ổn định trên thị trường.

trung thực và tận tâm

Dịch vụ 6 sao cũng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam:

Chính vì thế, Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ là ưu tiên hàng đầu để người dùng Samsung, iPhone hay bất cứ sản phẩm di động của hãng nào khác. Đến để thụ hưởng dịch vụ sửa chữa điện thoại sáu sao tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

 • Sửa chữa siêu tốc: thay mặt kính tại trung tâm chưa mất tới 2 giờ đồng hồ;
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày: sau khi sửa chữa hệ thống, mà hiệu quả không như chúng tôi cam kết. Sẵn sàng hoàn tiền 100% phí sửa chữa;
 • Cam kết với mức độ hài lòng: luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu;
 • Mượn điện thoại miễn phí: trong trường hợp hư hỏng nặng cần được kiểm tra kỹ lưỡng 24h buộc phải giữ máy tại trung tâm để có thể sửa chữa công nghệ cao. Phía trung tâm sẽ đưa cho mượn một chiếc smartphone khác để giúp không bị mất kết nối với mọi người;
 • Sửa chữa tận nơi: dành cho các khách hàng quá bận không có thời gian đi sửa chữa. Chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ tới nhà bạn để nhận điện thoại và mang đi sửa chữa;
 • Bảo hành vĩnh viễn: Giúp chủ sở hữu yên tâm khi đến sửa chữa cũng như quá trình hậu sửa chữa tại Bệnh viện.

Thông tin bệnh viện điện thoại 24h sửa chữa tiên tiến bậc nhất TP Hồ CHí Minh

Là trung tâm bảo hành Samsung và sửa chữa điện thoại hàng đầu ở Việt Nam, không nơi nào khác chắc chắn sẽ gọi tên Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Hãy đến để cảm nhận chất lượng dịch vụ mà chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng. Với cơ vật chất vô cùng tối tân và hiện đại với trụ sở tọa lac trên đường Ba Tháng sầm uất. Bao gồm:

 • 7 phòng kỹ thuật phần cứng
 • 2 phòng kỹ thuật phần mềm
 • 2 phòng điều phối
 • Hệ thống kho linh kiện zin chính hãng vô cùng phong phú
 • Hệ thống phóng Lab hiện địa nhất Việt Nam với hệ thống ép chân không công nghiệp.

cơ sở vật chất và cong nghệ tại 24h

Không ngừng học hỏi các công nghệ mới và nhập khẩu máy móc từ nước ngoài. Nhằm giúp cho việc sửa chữa được nhanh nhất và các phương pháp đưa ra tối ưu nhất cho khách hàng.

Với những tâm niệm đó chúng tôi mong muốn sẽ đem đến những sản phẩm cũng như dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng. Mà 24h đã trở Bệnh viện sửa chữa – bảo hành điện thoại cao cấp, thiết bị công nghệ có quy mô và tầm cỡ bậc nhất Việt Nam.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.