Galaxy S20 Ultra 5G với cái nhìn chi tiết thông qua video ‘mổ bụng’

Mới đây một video mở toang Samsung Galaxy S20 Ultra 5G được đăng tải. Nhờ đó chúng ta có cái nhìn chi tiết hơn về thiết bị này, video đặc biệt đi sâu hơn một chút vào thiết lập máy ảnh, cụ thể hơn là mô-đun zoom kính tiềm vọng.

 

 

Zack từ JerryRigEverything bắt đầu tháo dỡ S20 Ultra bằng súng nhiệt thông thường, để nới lỏng chất kết dính đồng thời muốn chứng minh chuyện gì sẽ xảy ra nếu người dùng đặt quá nhiều áp lực lên góc của kính sau, kết quả là nó sẽ bị nứt. Vì vậy nếu bạn đã từng làm điều này một mình, hãy chắc chắn rằng phải thật nhẹ nhàng.

 

Thú vị là Samsung đã quyết định không dán miếng dán nhiệt hoặc bọt ở mặt sau của chipset để tản nhiệt, thay vào đó buồng hơi đồng là linh kiện thay thế để tản nhiệt. Video tháo dỡ chiếc Galaxy S20 Ultra chỉ ra không tìm thấy bất kỳ vấn đề nào với việc quá nóng khi xem xét điện thoại, rõ ràng Samsung biết họ đang làm gì.

chiếc galaxy s20 ultra bị tháo dỡ

Khi kiểm tra đến mô-đun kính tiềm vọng, mọi người có thể nhận thấy các cuộn từ mát, chúng điều khiển sự ổn định của lăng kính cũng như cơ thể chuyển động cơ học bên trong mô-đun, mà chúng có thể được sử dụng để lấy nét tự động. Phát hiện thú vị cuối cùng là Galaxy S20 Ultra biến thể Hàn Quốc, vốn đang được tháo rời thiếu ăng-ten mmWave 5G do không có cơ sở hạ tầng cho loại mạng này ở nước này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.