Galaxy S20 ra mắt bản cập nhật thứ hai để cải thiện camera, cử chỉ 

Samsung đã tung ra bản cập nhật chương trình cơ sở mới cho dòng Galaxy S20. Gói này có dung lượng 253 MB và được cho là sẽ cải thiện thêm các tính năng cho máy ảnh và tăng trải nghiệm cho người dùng. Công ty được cho là đang tung ra bản cập nhật mới cho Galaxy S20, Galaxy S20+ và S20 Ultra tại Hàn Quốc, nơi mang phiên bản phần mềm chương trình cơ sở có tên G98xNKSU1ATC2.

 

samsung galaxy s20 bị phàn nàn lỗi camera

 

Trên thực tế, đây là bản cập nhật phần mềm cơ sở thứ hai được Samsung phát hành cho dòng Galaxy S20, thậm chí là khi các sản phẩm đã lên kệ ở hầu hết các thị trường trên thế giới. Công ty đã quyết định cải thiện một số khía cạnh của các máy ảnh hàng đầu mới nhất của mình, đặc biệt là trên Galaxy S20 Ultra, thông qua các bản cập nhật phần mềm, nhất là sau khi tiếp nhận phản ứng từ những người đánh giá sớm, những người đã trải nghiệm thiết bị S20 trước thời hạn.

 

s20 gặp lỗi camera

 

Mặc dù thông số kỹ thuật máy ảnh trên các báo cáo của Galaxy S20 Ultra được Samsung đưa ra rất ấn tượng, nhưng có vẻ trên thực tế là mọi người còn mong muốn ở nó hơn thế nữa. Mối quan tâm lớn của Samsung trên các camera điện thoại, đó là việc tự động lấy nét chậm hơn bình thường và những chiếc S20 đã gặp phải sự thiếu sót này trong quá trình thử nghiệm. Bản cập nhật mới nhất sẽ giải quyết một số vấn đề, trong đó có việc này và cũng sẽ mang lại một số cải tiến cho các cử chỉ chạm như một điều bất ngờ bổ sung dành cho người dùng.

 

cập nhập chương trình cơ sở mới dành cho galaxy s20

 

Samsung có thể sẽ muốn phân phối bản cập nhật mới nhất này cho dòng Galaxy S20 ở các khu vực bên ngoài Hàn Quốc càng nhanh càng tốt. Trong trường hợp tốt nhất, bản cập nhật này nên có sẵn cho người mua Galaxy S20 / S20 + / S20 Ultra mới trên toàn thế giới, ngay tại thời điểm họ mở hộp thiết bị mới này. Tương tự như vậy, hy vọng rằng Samsung sẽ không dừng lại ở đây và sẽ tiếp tục cung cấp thêm các bản cập nhật được thiết kế để cải thiện trải nghiệm người dùng S20 hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.