Galaxy M31 có thể có camera-quad với ống kính macro như Galaxy A51

Samsung có nhiều điện thoại thông minh dòng Galaxy M mới đang hoạt động, khác với việc mong ngóng từng ngày để chiêm ngưỡng các thiết bị mới, ngày càng có nhiều chi tiết về những thiết bị cầm tay bị rò rỉ trước khi chúng ra mắt chính thức. Galaxy M31 được xem như là sản phẩm đầu tiên của series M mới, chỉ hai tuần sau khi thiết bị được nhắc đến trên một trang chấm điểm trực tuyến, đã có sự rò rỉ thông tin về sản phẩm mới này, các tiết lộ lần này là thông tin về máy ảnh của điện thoại.

 

thông số máy ảnh của galaxy m31 tương tự a51

 

91Milers đã chia sẻ hình ảnh về mô-đun máy ảnh được cho là của Galaxy M31, hình ảnh cho thấy thiết lập cụm camera hình chữ L, tương tự như trên Galaxy A51 và A71. Một suy đoán cho rằng Galaxy M31 có thể sở hữu một số thông số kỹ thuật tương tự A51 vì nó đã được chạy với con chip Exynos 9611, cùng loại chip cung cấp năng lượng cho Galaxy A51 và A50, và với những hình ảnh bị rò rỉ, chúng đang khiến mọi người tin vào suy đoán đó hơn.

 

Galaxy A51 được biết đến với cụm máy ảnh gồm camera chính 48 MP, camera siêu rộng 12 MP, ống kính macro 5 MP và cảm biến độ sâu 5MP. Nó cũng có camera selfie 32 MP và có thể điều tương tự cũng sẽ đúng với Galaxy M31. Tuy nhiên, không có gì là được xác thực, chúng ta vẫn chưa có bằng chứng cụ thể nào, vì vậy tốt nhất là nên tổng hợp tất cả những suy đoán và rò rỉ cho đến bây giờ.

 

mô-đun máy ảnh được cho là của galaxy m31

 

Chưa có nhiều rò rỉ về Galaxy M31, việc thông tin chiếc điện thoại thông minh này tương tự một sản phẩm có trước đó sẽ khiến nhiều người hoài nghi. Tuy nhiên chúng ta cũng có nhiều hy vọng bởi đây chỉ là những rò rỉ đầu tiên và chúng chưa được xác thực. Sự hoài nghi này càng đáng sợ hơn khi ‘sự cố’ hacker lấy trộm thông tin của nhiều sao Hàn đang dùng sản phẩm Galaxy.

 

Khác với việc Galaxy M31 có gì mới, những người dùng không có ý định đổi ‘dế’ chỉ cần để ý đến việc máy dùng tốt và có bị hư hỏng gì hay không. Và nếu ‘dế’ có bệnh hãy đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.