Galaxy M11 lộ thiết kế và thông số kỹ thuật bởi danh sách của Google

Google đã gián tiếp xác nhận một số thông số kỹ thuật và thiết kế tổng thể của Galaxy M11 chưa được công bố. Thiết bị này hiện xuất hiện trong danh sách chính thức các thiết bị Android hỗ trợ dịch vụ Play của Google, nghĩa là sản phẩm này đang tiến thêm bước đến gần hơn với việc phát hành trên thị trường.

 

thiết kế galaxy m11 được tiết lộ

 

Danh sách được phát hiện bởi Techie Jerry thông tin về Galaxy M11, xác nhận một số lựa chọn thiết kế cùng với một số thông số kỹ thuật. Chẳng hạn như các nút vật lý nằm ở cạnh phải của điện thoại và màn hình Infinity-O với một góc cắt.

 

Màn hình Galaxy M11 sẽ có xung nhịp khoảng 6 inch

 

Theo danh sách bị lộ, Galaxy M11 sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 450, tương tự như Galaxy A20s. Tương tự, CPU được kết hợp với 3GB RAM và chip đồ họa Adreno 506, mặc dù các biến thể bổ sung với cấu hình lưu trữ khác nhau có thể được Samsung cung cấp khi ra mắt.

 

thông tin về m11 bị lộ bởi google

 

Danh sách bảng điều khiển Google Play cho thấy Galaxy M11 có màn hình khoảng 6 inch. Đường chéo không được đề cập, nhưng bảng điều khiển có độ phân giải 1560 x 720 và mật độ điểm ảnh khoảng 280ppi. Cuối cùng, thiết bị sẽ chạy Android 10 mới nhất khi đến tay người dùng. 

 

thông số kỹ thuật của galaxy m11

 

Nhưng giống như các thiết bị cấp thấp khác bao gồm Galaxy M31 được đánh giá gần đây của Samsung, có lẽ nó sẽ được phát hành cùng với One UI Core 2.0, tức là phiên bản nhẹ của trải nghiệm người dùng One UI 2.0 được hỗ trợ đầy đủ.

 

Thời gian sẽ trả lời khi nào Samsung cho Galaxy M11 lên kệ, nhưng mọi mảnh ghép mới cùng những thông tin tiết lộ càng nhiều, sẽ đưa chúng ta đến gần hơn với ngày lần ra mắt. Điện thoại đã được chấp thuận bởi WFA hai tháng trước và với tất cả các thủ tục này, việc chờ đợi thiết bị lên kệ có thể sẽ sớm kết thúc.

 

bản chứng nhận của wfa dành cho hai thiết bị có model được cho là m11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.