Facebook xuất hiện lỗi nghiêm trọng, người dùng không thể truy cập được

Rất nhiều người dùng hệ điều hành Android tại Việt Nam đã không thể truy cập vào Facebook trong ngày 14/8. Facebook xuất hiện lỗi nghiêm trọng làm rất nhiều người hoang mang không biết nguyên nhân như thế nào ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết nguyên nhân nhé!

Facebook xuất hiện lỗi nghiêm trọng, người dùng không thể truy cập được

 

Trên các diễn đàn xã hội, công nghệ tại Việt Nam, đã ghi nhận hàng trăm người dùng đã phản ánh việc không thể vào ứng dụng Facebook trên điện thoại ngày 14/8.

 

không thể truy cập Facebook

 

Cụ thể, khi mở ứng dụng trên hệ điều hành Android thì nhận được thông báo “Facebook đã dừng”. Và đồng thời cũng yêu cầu khởi động lại ứng dụng. Tuy nhiên sau khi khởi động lại, ứng dụng Facebook vẫn không thể vào được và tiếp tục xuất hiện dòng thông báo như trên.

 

các dòng thông báo từ Facebook

 

Hiện tượng xuất hiện vào sáng ngày 14/8 và cho đến thời điểm hiện tại. Nhiều người hiện tại vẫn còn rất nhiều hoang mang và phản ánh. Theo thống kê, đa số người dùng gặp phải hiện tượng này đều sử dụng hệ điều hành Android.

 

người dùng android không thể truy cập facebook

 

Tuy một số người dùng có kinh nghiệm đã truyền tai nhau. Cụ thể là cách khắc phục bằng cách xóa ứng dụng Facebook và cài lại từ đầu là có thể vào được. Tuy nhiên một số trường hơp vẫn không thể truy cập được Facebook sau khi đã cài đặt lại. Chúng tôi sẽ còn cập nhật tình trạng lỗi trên facebook này!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.