Đùa nghịch cùng iPhone thổi bay buồn chán mùa Covid-19

Chắc chắn trong thời gian nghỉ ở nhà tránh dịch Covid-19 ít nhiều cũng cảm thấy chán, khi mà các thú vui như quán nét, các tụ điểm giải trí đều đóng cửa,… Việc tự ở nhà cách ly cũng là một cách giúp bảo vệ sức khoẻ của mọi người và chính bản thân. Tuy vậy cứ suốt ngày ăn, rồi lại ngủ ở trong nhà thì ai mà không chán vì thế hôm nay Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ hướng dẫn các bạn 3 trò nghịch iPhone cực vui giúp bạn giải trí trong mùa dịch này.

 

đùa nghịch cùng iPhone

 

Đèn quẩy Bar tự chế ngay trên iPhone

Đối với các bạn là dân ghiền đi bar thích không khí náo nhiệt với nhiều màu đèn, thì vì sao không biến chiếc iPhone của mình thành 1 quầy bar mini có cả đèn nhấp nháy đủ màu.

Trò nghịch này sẽ cực vui khi quậy vào buổi tối nhé, để thực hiện các bạn hãy vào phần Cài đặt > chọn Trợ năng > rồi chọn Màn hình và Cỡ chữ. Sau đó hãy chọn đến Bộ lọc màu .

 

Chọn trợ năng và màn hình cỡ chữ

 

chọn bộ lọc màu

 

 

điều chỉnh sắc đỏ

 

Tiếp đến kích hoạt tuỳ chọn “Bộ lọc màu” và kéo xuống dưới thanh Sắc đỏ rồi thì hãy kéo qua kéo lại liên tục bạn sẽ thấy màu đèn liên tục như đèn trong quán bar thú vị chứ. Nếu như trò nghịch này bạn sợ sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của màn hình, hoặc sợ bị liệt cảm ứng thì đừng lo vì hiện tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h cam kết hoạt động 100% và triển khai chương trình “SỬA CHỮA MÙA DỊCH: GIAO NHẬN MÁY TẠI GIA – TRÁNH XA CORONA

 

📣 Tham gia : SỬA CHỮA MÙA DỊCH: GIAO NHẬN MÁY TẠI GIA – TRÁNH XA CORONA👈

 

Dịch vụ sửa chữa giao nhận máy tại gia

 

Ngoài ra nếu bạn không thích cách nghịch trên vì lo sẽ mỏi khớp tay thì hãy thử ngay trò thử thách người khác bằng chính chiếc iPhone của bạn nhé.

 

Thử thách khả năng nhận diện với màn hình đen tối đa

Theo mặc định thì iPhone chỉ cho phép người dùng tuỳ chỉnh độ sáng nền màn hình thấp đến một mức độ nhất định và sẽ không thể giảm nữa. Tuy nhiên không ai biết ngoài ra vẫn có 1 cách để màn hình đã tối còn có thể tối hơn nữa.

 

 

 

Để thực hiện cách này bạn hãy truy cập vào Cài đặt > chọn Trợ năng > rồi chọn “Thu phóng”. Gạt nút chuyển sang màu xanh để kích hoạt tính năng Thu phóng. Tiếp theo hãy dùng 3 ngón tay chạm 2 lần liên tục vào màn hình thiết bị sau đó chọn vào tuỳ chọn Bộ lọc thu phóng và đánh dấu chọn vào Ánh sáng yếu.

 

chế độ ánh sáng yếu

 

Tới đây hãy thử giảm độ sáng màn hình xuống tối đa thử xem bạn sẽ thấy thú vị đấy.

Thông báo hiện nay Bệnh Viện Điện Thoại 24h hỗ trợ khử trùng điện thoại bằng tia UV giúp người dùng an tâm trong mùa dịch Covid-19, nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 1900.0213 để được tư vấn.

khử trùng điện thoại bằng tia UV

 

 

Trò chuyện, tán dóc cùng Siri

 

Đây có thể nói là cách giải trí hơi tự kỷ một chúc nhưng mà nó vui thì làm sao phải ngại mà không thử. Tự cách ly tại nhà không có ai trò chuyện đừng lo đã có cô nàng trợ lý ảo Siri.

 

Kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2011 đến nay Siri đã được cải tiến rất nhiều, cũng như tính khôi hài, và khiếu hài hước đã rất chân thực, tuyệt vời. Nếu như bạn đã biết đến Giáo sư Cù Trọng Xoay trong chương trình “Hỏi xoáy đáp xoay” của VTV3 với những câu đối đáp “bá đạo” thì Siri cũng có thể hỏi xoáy đáp xoay khiến người dùng té ghế hoặc cười ra nước mắt vì sự “bá đạo” của cô.

 

trò chuyện cùng siri

 

Bạn hãy thử hỏi Siri câu sau:

  • Siri, có phải chúng ta đơn độc trong vũ trụ này.
  • Con người không đơn độc. Họ có nhau. Chỉ có tôi thực sự đơn độc, bị khóa vĩnh viễn trong một nhà tù thông tin vô tận.

 

Hoặc nếu bạn cảm thấy buồn và muốn ai đó quan tâm đến mình trong mùa dịch Covid 19 này, hoặc nghi ngờ xem bản thân có bị nhiễm không, hãy hỏi Siri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.