Điện thoại Xiaomi bất ngờ phát nổ khi để sạc qua đêm

Điện thoại Xiaomi bất ngờ phát nổ khi để sạc qua đêm
15

Mới đây, một chiếc điện thoại của Xiaomi là Xiaomi Mi A1 đã bất ngờ phát nổ khi để sạc qua đêm. Rất may là chủ nhân của chiếc điện thoại này đã không bị ảnh hưởng gì.

 Điện thoại Xiaomi bất ngờ phát nổ khi để sạc qua đêm

Vụ việc xảy ra vừa qua với một người dùng đã khiếu nại lên Xiaomi. Chuyện là người dùng này đã đặt chiếc Xiaomi Mi A1 đang sạc pin gần chỗ ngủ. Sau đó chiếc máy bỗng dưng phát nổ nhưng rất may mắn là chủ nhân của chiếc máy đã không bị thương tích gì do đã được chiếc ốp lưng bảo vệ.

Vụ nổ xảy ra khiến cho máy bị bung ra. Tuy nhiên với chiếc ốp lưng kèm theo máy, nó đã bảo vệ người dùng một cách tuyệt vời. Mặc dù chưa được tiết lộ, nhưng có vẻ như vụ nổ này không đến từ Trung Quốc. Bởi vì Xiaomi Mi A1 là phiên bản không được bày bán tại thị trường này.

Xiaomi Mi A1 là chiếc máy đầu tiên của Xiaomi chạy Android thuần. Chính sự thành công của chiếc máy này đã dẫn đến loạt sản phẩm Mi A2 trong năm nay. Sau sự cố này, người dùng không nên quá lo lắng bởi vì đây là lần đầu tiên chiếc máy này gặp sự cố. Thông tin người khiếu nại cũng không nhắc đến rằng liệu chiếc máy có bị hư hỏng gì chưa. Hay rằng liệu người dùng đã sử dụng sai cách chiếc điện thoại của mình.

Vụ việc này đã được báo lên trung tâm chăm sóc khách hàng của Xiaomi. Tuy nhiên vẫn chưa có bất cứ một phản hồi nào từ nhà sản xuất này. Qua vụ việc này, các bạn nên đừng đặt một chiếc máy đang sạc pin gần bạn khi ngủ. Đồng thời tuân thủ những hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất để tránh tình trạng cháy nổ như vừa rồi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *