Tính năng đăng bài nhiều tài khoản Instagram cùng lúc sắp ra mắt người dùng

Tính năng đăng bài nhiều tài khoản Instagram cùng lúc sắp ra mắt người dùng
15

Một nguồn tin từ Instagram xác nhận rằng tính năng đăng bài nhiều tài khoản cùng lúc sẽ xuất hiện trong vài ngày nữa.

Tính năng đăng bài nhiều tài khoản Instagram cùng lúc sắp ra mắt người dùng

Tính năng này sẽ có được cập nhật cho tất cả người dùng iOS, nhưng vẫn chưa có bất cứ thông tin nào cho thấy tính năng này sẽ có mặt trên Android. Tính năng đăng bài cho nhiều tài khoản Instagram sẽ được chính thức cập nhật với tên gọi “Self-regram” trên tất cả người dùng smartphone. Đây có thể là cách tiết kiệm được nhiều thời gian cho những ai đang vận hành nhiều tài khoản kinh doanh, đang hợp tác hay sở hữu nhiều tài khoản Instagram khác nhau.

Ngay dưới tuỳ chọn khi tag bạn bè và vị trí của bài viết, ứng dụng sẽ hiện mục “Post to Other accounts” (Đăng bài lên các tài khoản khác). Tuy nhiên, mạng xã hội này đã giới thiệu tính năng chia sẻ lại Story của người khác về tài khoản cá nhân vào năm ngoái

Đây có thể là một cách giúp cho các tài khoản bán hàng hay kinh doanh sản phẩm đang xuất hiện trên Instagram được hưởng lợi. Trước đây, thông tin về tính năng này đã xuất hiện, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì Instagram mới chịu thử nghiệm và chuẩn bị đưa lên cập nhật. Instagram không cho biết chính xác khi nào tính năng “Self-regram” sẽ được hoàn tất cập nhật, nhưng một số người dùng đã có thể sử dụng tính năng này ngay từ bây giờ.

Ngoài tính năng này, Instagram cũng đang thử nghiệm một số tính năng mới như nhập ảnh từ Google Photos. Họ mong muốn rằng với tính năng này, người dùng sẽ có thể có nhiều thuận lợi hơn trong việc đăng bài.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *