Cuộc đua camera 48MP siêu khủng trên smartphone, Oppo F11 Pro tham chiến

Vào tuần trước, một clip hé lộ thiết kế của Oppo F11 Pro đã lộ ra và chính hôm nay, Oppo đã khẳng định siêu phẩm này sẽ có cụm camera bao gồm một cảm biến 48MP. Chính điều này đã khẳng định việc tham gia cuộc chiến chạy đua camera trên smartphone của các nhà sản xuất trên thế giới.

Cuộc đua camera 48MP siêu khủng trên smartphone: Oppo F11 Pro tham chiến

Oppo vừa đăng tải video clip giới thiệu chiếc F11 Pro trên mạng xã hội phổ biến Twitter. Mặc dù độ dài clip chỉ có 6 giây, tuy nhiên nó đã khẳng định sản phẩm này sẽ là đầu tàu trong công cuộc đua camera trên smartphone hiện nay.

Trong clip một thông điệp hiện lên rằng “Brilliant Portrait in low light” nghĩa là Oppo khẳng định chiếc F11 Pro sẽ có camera chụp ảnh xóa phông trong môi trường thiếu sáng rất đẹp. Ngoài ra, con số 48MP cũng hiện lên cho những người yêu thích công nghệ phải háo hức.

Với thông điệp truyền tải như vậy, rất có thể chiếc F11 Pro sẽ được trang bị công nghệ camera mới giúp người dùng có thể chụp được những bức ảnh xóa phông ngay cả trong điều kiện môi trường thiếu sáng hay những bức ảnh có chất lượng cao. Ngoài ra, chiếc Oppo F11 Pro còn được mong chờ sẽ sử dụng camera selfie dưới dạng pop-up như chiếc Vivo NEX.

Về cấu hình phần cứng, OPPO F11 Pro được cho là sẽ chạy trên con chip MediaTek nào đó chưa rõ tên mã, đi kèm với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ lưu trữ. Nguồn tin rò rỉ trên cũng tiết lộ OPPO sẽ sớm ra mắt thiết bị này vào tuần đầu tiên của tháng 3 tới đây, chưa rõ cụ thể ngày nào. Mức giá của OPPO F11 Pro sẽ ở dưới mức 25,000 Rs, tương đương dưới 8.1 triệu, mức giá này là dành cho thị trường Ấn Độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.