Công nghệ sạc nhanh 125W của OPPO sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 7

Công nghệ sạc nhanh dần trở thành xu hướng lựa chọn của người dùng điện thoại để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Theo đó các thương hiệu cũng đã tiến hành cho ra mắt dòng sạc nhanh, Oppo tiết lộ công nghệ sạc nhanh 125W vào ngày 15 tháng 7 tới.

 

công nghệ sạc nhanh của Oppo

Tìm hiểu về công nghệ sạc nhanh 125W của OPPO

Hiện nay Công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65 W đã và đang được trang bị trên nhiều điện thoại của OPPO. Từ những đánh giá cao và sự ưa chuộng của người dùng OPPO đã ấn định công nghệ sạc siêu tốc thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt ngày 15 tháng 7.

Theo đó, OPPO công bố công nghệ sạc siêu tốc mới Super Flash Charge 125 W tại Trung Quốc.

Theo nhận định từ các chuyên gia thì công nghệ sạc nhanh cũng là giải pháp chữa chữa để giảm thời gian sạc pin khi các hãng chưa thể tăng kích thước pin lên quá cao.

 

công nghệ sạc nhanh sẽ được oppo ra mắt

 

Trong khi đó, Xiaomi đã trình diễn công nghệ 100W siêu tốc Turbo Charge có thể làm cạn kiệt pin 4.000mAh chỉ trong 17 phút; Realme tích hợp công nghệ sạc 120W được cho là có thể làm cạn kiệt pin Li-ion 4.000mAh lên đến 33% chỉ trong 3 phút thế nhưng chưa xuất hiện trong bất kỳ thiết bị công nghệ nào.

Về công nghệ sạc nhanh, OPPO vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào. Hãy cùng tiếp tục theo dõi Website chamsocdidong để cập nhật những thông tin  về công nghệ sạc nhanh của OPPO nói riêng cũng như thông tin công nghệ thế giới nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.